ใหม่ All-New Honda Pilot หรือจะเป็นในคาบ CR-V

ใหม่ All-New Honda Pilot หรือจะเป็นในคาบ CR-V

ตลาดรถยนต์เอสยูวีเป็นตลาดที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับค่ายรถยนต์แต่ละค่ายโดยล่าสุดทางฮอนด้าได้เผยเจ้า Honda Pilot  รถ SUV รุ่นใหญ่หน้าตาหรูหราและบอกคำเดียวว่าน่าจะมีฐานโครงสร้างจาก Honda CR-V อย่างแน่นอน แต่อาจจะขนาดใหญ่กว่าทั้งนั้นเอง

All-New Honda Pilot 1    

All-New Honda Pilot ถ้าดูจากภายนอกแล้วถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่หน้าตาโฉบเฉี่ยวกว่าเดิมแต่หลายท่านก็ยังให้ความสงสัยอยู่ว่ามันคือ Honda CR-V ในคราบ Honda Pilot นี้หว่า ถึงหน้าตาดุดันเช่นกันแต่ยังมาพร้อมโคมไฟหน้า LED Projector ที่ปรับระดับไฟสูงอัตโนมัติและ DRL LED และกันชนหน้า

All-New Honda Pilot 2

ออกแบบดีไซน์แข็งแกร่ง สำหรับเส้นสายดูเรียบเนียนสะดุดตา น่าสนใจพร้อมล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตไฟท้ายแดงทั้งแผงเหมือน Honda HR-V ซะงั้น นับเป็น SUV พันธ์ผสมที่น่าสนใจโดยรวมแล้วออกมาดีเยี่ยม

All-New Honda Pilot 3

ภายใน Honda Pilot เสริมความหรูหรา กว้างขวางสวยงามด้วยวัสดุคุณภาพ จุดที่น่าสนใจมีดังนี้ พวงมาลัยใน Accord ถูกยกมาใส่ พร้อมไฟส่องแผนที่ LED อำนวยความสะดวกและบันเทิงด้วยอุปกรณ์ครบครันซึ่งไม่ว่าจะเป็น SB Port จ่ายกำลังไฟ 2.5 แอมป์, HDMI Port  หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับระบบปฏิบัติการ Android สำหรับท่านที่อยากได้มากกว่านี้จัดเต็มกับระบบ HondaLink ที่ติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รองรับ DVD/Bluray

All-New Honda Pilot 4

Honda Pilot ยังมาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์เบนซิน 3.5 ลิตร เอิร์ธดรีมเทคโนโลยี i-VTEC ฉีดตรง พร้อมระบบพักกระบอกสูบ Variable Cylinder Management™ (VCM™) ติดตั้งระบบ idling stop มาด้วย (ยังไม่เปิดเผยพละกำลัง) ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีต และ 6 สปีต พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ และ 4 ล้อ

All-New Honda Pilot 5

เรียบเรียงโดย Car250.com

คอมเม้นท์