ราคา All-New Nissan Teana นิสสัน เทียน่า 2017-2018 ตารางราคา-ผ่อนดาวน์

ราคา All-New Nissan Teana นิสสัน เทียน่า

Nissan Teana นิสสัน เทียน่า ได้รับการออกแบบดีไซน์ได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากขึ้น มาพร้อมระบบต่างๆมากมายอย่าง ระบบเอนเตอร์เทน เครื่องเสียง BOSE พร้อม แอมป์ดิจิติล ระบบ Digital Signal Processing (DSP) ซึ่งตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

All-New Nissan Teana 2015 1

ราคา Nissan Teana

รุ่น 2.0XE  1,291,000 บาท

รุ่น 2.0XL  1,351,000 บาท

รุ่น 2.0XL Navi 1,401,000 บาท

รุ่น 2.5XV 1,591,000 บาท

รุ่น 2.5XV Navi 1,641,000 บาท

เอิร์ท Toyota  รับสั่งจองรถยนต์ Toyota ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 083-608-8896 Line ID earth_toyota
เอิร์ท โตโยต้า www.รถโตโยต้า.net

ชุดแต่ง Nissan Teana

ตารางราคาผ่อนดาวน์ Nissan Teana 

All-New Nissan Teana 2015 2 All-New Nissan Teana 2015 3 All-New Nissan Teana 2015 4 All-New Nissan Teana 2015 5

การออกแบบภายนอก  Nissan Teana AERODYNAMIC DESIGN

นิสสัน เทียน่าใหม่ ได้รับการออกแบบให้ตัวรถเพรียวยาวและลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลดแรงต้านอากาศที่เกิดขึ้นขณะขับขี่ ใต้ท้องรถที่ถูกดีไซน์เพื่อให้อากาศไหลผ่านได้อย่างรวดเร็ว ลดแรงเสียดทานอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ขับเคลื่อนได้อย่างปราดเปรียว และช่วยประหยัดน้ำมัน

AERODYNAMIC DESIGN 1

ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์เลนส์ซีนอน

AERODYNAMIC DESIGN 2

ไฟท้ายแบบ LED

AERODYNAMIC DESIGN 3

กระจังหน้าโครเมียมแบบ 3 มิติ

AERODYNAMIC DESIGN 4

หลังคาซันรูฟปรับไฟฟ้า

AERODYNAMIC DESIGN 5

คิ้วกระจังหน้าโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 6

คิ้วขอบประตูโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 7

คิ้วขอบฝาท้ายโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 8

คิ้วกันชนท้ายโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 9

คิ้วขอบไฟหน้าโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 10

ชุดคิ้วกันสาดประตู

การออกแบบภายใน Nissan Teana 

Nissan Teana 4488

พื้นที่ส่วนตัวพิเศษเหนือระดับ

4848888

เบาะนั่งคุณภาพสูงเพิ่มความสบายให้ทุกเส้นทาง

5448885sdg

WELCOME SEAT และ MEMORY SEATสัมผัสความรู้สึกพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเปิดประตู ด้วยระบบWELCOME SEATโดยเมื่อกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ เบาะนั่งคนขับเลื่อนเป็นตำแหน่งที่คนขับตั้งไว้ และเมื่อดับเครื่องเบาะนั่งคนขับจะเลื่อนถอยหลังอัตโนมัติ เปิดกว้างให้คุณออกจากรถได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยระบบMEMORY SEATระบบบันทึกความจำเบาะนั่งคนขับ ซึ่งสามารถบันทึกตำแหน่งที่นั่งได้ 2 ตำแหน่ง และเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะส่วนตัวของคุณ จึงไม่ต้องเสียเวลากับการปรับเบาะนั่งทุกครั้งที่เปลี่ยนคนขับ

nissan ds4488

ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และ ระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัสสบายและผ่อนคลายเหนือระดับกับระบบปรับอากาศที่ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย – ขวา ตามความต้องการของผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัสครบครันทุกฟังก์ชั่นกับวิทยุพร้อมหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว เล่นได้ทั้ง CD และ MP3 พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ Aux-in ให้คุณบันเทิงได้ตลอดเส้นทาง

NAVIGATION SYSTEM

ระบบนำทางแบบ  NAVIGATION SYSTEMไม่ว่าปลายทางจะอยู่ที่ไหน Navigation System ระบบนำทางอัจฉริยะจะนำคุณสู่ทุกจุดหมายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ประมวลผลแผนที่แม่นยำผ่านระบบ GPS อันทันสมัย แสดงเส้นทางอย่างละเอียดชัดเจน พร้อมไอคอนแสดงสถานที่สำคัญต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อกับหน้าจอ 3D Display แสดงลูกศรนำทางพร้อมระยะทางข้างหน้า ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน

INTELLIGENT 3D DISPLAY FOR CONVENIENT DRIVING

ระบบ INTELLIGENT 3D DISPLAY FOR CONVENIENT DRIVING หน้าจอแบบ 3 มิติ หน้าจออัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่สะดวกขึ้น
 เครื่องยนต์ Nissan Teana นิสสัน เทียน่าใหม่ พาคุณทะยานสู่ความเป็นผู้นำ สัมผัสขุมพลังเหนือระดับกับเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด QR25DE 4 สูบ 16 วาล์ว 173 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 234 แรงเต็มสมรรถนะ ผสานการทำงานกับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously Variable-valve Timing Control) ควบคุมการเปิดและปิดของวาล์วไอดีและไอเสีย ให้ทำงานสัมพันธ์กัน
MR20DE 1
เครื่องยนต์ MR20DE 4 สูบ 16 วาล์ว 1,997 ซีซี 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 190 นิวตัน-เมตร ที่4,400 รอบต่อนาที ให้พลังตอบสนองดีเยี่ยมตอบรับทุกการขับขี่ ทำงานพร้อมระบบวาล์วแปรผัน C-VTCให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำ ทั้งยังพัฒนาเครื่องยนต์ให้ประหยัดน้ำมันเยี่ยม
MR20DE 2
เสริมด้วยระบบ MR20DE 2 ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT เอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยีของนิสสัน ก้าวไปอีกขั้นกับระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะใหม่ สุดยอดเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อเพิ่มอัตราเร่งและอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าเดิม ตอบสนองฉับไวมากขึ้นทั้งตอนออกตัวหรือเร่งแซง ในขณะเดียวกันก็ยังให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ราบรื่น จนคุณไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์ รองรับทุกสไตล์การขับขี่ สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ โหมดการขับขี่ทั่วไป โหมดการขับขี่แบบประหยัด (Eco-mode) และโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (Sport mode)

ระบบความปลอดภัย All-New Nissan Teana

ACTIVE TRACE CONTROL 1

ความปลอดภัย ระบบช่วยควบคุมการหักเลี้ยว/การทรงตัวขณะเข้าโค้ง (ACTIVE TRACE CONTROL : ATC) ก้าวไปอีกขั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณ กับระบบ Active Trace Control ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการหลุดโค้ง โดยระบบจะทำงานอัตโนมัติ ส่งแรงเบรกไปชะลอล้อด้านที่กำลังหักเลี้ยว ให้คุณควบคุมรถไปในทิศทางที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

ACTIVE TRACE CONTROL 2

ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HILL START ASSIST : HSA) ระบบจะป้องกันไม่ให้รถไหลเมื่อออกตัวบนทางลาดชัน ในขณะที่คุณยกเท้าจากแป้นเบรก ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ออกรถได้อย่างนุ่มนวล เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจเมื่อต้องหยุดรถและออกตัวบนทางลาดชัน

ACTIVE TRACE CONTROL 3

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VEHICLE DYNAMICS CONTROL : VDC) ช่วยรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถขณะเข้าโค้ง หักเลี้ยวอย่างมั่นใจ ตอบสนองทุกการขับขี่อย่างฉับไว ทำงานอย่างประสิทธิภาพแม้การขับเข้าโค้งด้วยความเร็ว

ACTIVE TRACE CONTROL 4

ถุงลม SRS คู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง 6 จุด (DUAL SRS AIRBAGS, SIDE AIRBAGS & CURTAIN AIRBAGS) ปกป้องคุณและคนที่คุณรักด้วยถุงลม SRS คู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง 6 จุด ช่วยดูดซับแรงกระแทกให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้าพร้อมลดอาการบาดเจ็บจากการชนด้านข้าง เทคโนโลยีที่ออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อความปลอดภัยผู้โดยสารทั้งคัน

ACTIVE TRACE CONTROL 5

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRACTION CONTROL SYSTEM : TCS) บนสภาพถนนที่ลื่นและควบคุมยาก ระบบจะช่วยควบคุมล้อคู่หน้าให้ค่อยๆหมุนออกตัว โดยไม่เกิดอาการล้อหมุนฟรี ให้คุณควบคุมการขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางที่ไป

ACTIVE TRACE CONTROL 6

ระบบเบรกกันล้อล็อค (ANTI-LOCK BRAKING SYSTEM : ABS) ช่วยให้มั่นใจทุกวินาทีด้วยระบบเบรกกันล้อล็อคและลื่นไถลขณะเบรกกะทันหัน ช่วยให้ควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน พร้อม Braking Assists (BA) ระบบเสริมแรงเบรกที่ล้อให้ทำงานดียิ่งขึ้นขณะเบรกกะทันหัน ส่งผลให้ระยะการเบรกสั้นลง 10-15%

ACTIVE TRACE CONTROL 7

ระบบกระจายแรงเบรก (ELECTRONIC BRAKE-FORCE DISTRIBUTION : EBD) ช่วยกระจายแรงดันน้ำมันเบรกให้สมดุลกันระหว่างล้อคู่หน้าและคู่หลัง ลดอาการหน้ารถยุบและท้ายรถยกขณะเบรกกะทันหัน ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

ACTIVE TRACE CONTROL 8

ที่ฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้ารถ เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ ด้วยที่ฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้ารถ กำจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บริเวณไฟหน้า ให้ไฟส่องสว่างชัดตลอดการเดินทาง

ACTIVE TRACE CONTROL 9

ชุดสัญญาณเตือนด้านหน้า 2 จุด และชุดสัญญาณเตือนถอยหลัง 4 จุด

Nissan Teana มาพร้อม 6 สีด้วยกันคือ

สีเงิน – Brilliant Silver
สีขาวมุก – White Pearl
สีน้ำตาล – Grayish Bronze
สีดำ – Black Star
สีม่วงเทา – Deep Iris Gray
สีน้ำเงิน – Fall Blue

Nissan Teana24 1

FALL BLUE

Nissan Teana24 2

WHITE PEARL

Nissan Teana24 3

BLACK STAR

Nissan Teana24 4

BRILLIANT SILVER

Nissan Teana24 5

GREYISH BRONZE

Nissan Teana24 6

 

DEEP IRIS GRAY

ขอบคุณข้อมูล Nissan.co.th

เรียบเรียงโดย Car250.com

20 ความคิดเห็น

  1. มีโปรดีๆ ของ Teana ช่วงปี 2018 รบกวนแจ้ง คุณรัตนชัย 081-489-4529 ด้วยครับ

  2. สนใจเทียน่า หากมีโปรลด1แสนบาม และดอกเบี้ยศูนย์เปอร์เซน รบกวนติดต่อ 0631919010
    ขอบคุณค่ะ

  3. นิสสันเทียน่าดาวน์เริ่มต้นที่ 10%ผ่อนได้สูงสุด 72 งวดพร้อมประกันภัยประเภท1 และของแถม ยินดีรับจองลูกค้าทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดสนใจจองหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-8680730 หรือส่งรายละเอียดทางEmail: auypon.nissan@gmail.com ขอบคุณค่ะ

    • คุณหน่อยได้ Teana หรือยังครับ ผมใช้ตัวท๊อป อยู่อยากเปลี่ยนเป็น Sylphy ถ้ายังไม่ได้โทรกลับ 0946612392/โชคชัย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × four =