ใหม่ราคา Chevrolet Trailblazer Z71 2017-2018 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 ราคาผ่อน-ดาวน์

Advertising

ราคา Chevrolet Trailblazer Z71 2017-2018 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 ราคาผ่อน-ดาวน์ 

รุ่น Z71

Chevrolet Trailblazer Z71 ครอสโอเวอร์สุดสปอร์ตมาพร้อมความหรูหราเต็มพิกัดพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแบบง่ายๆด้วยราคาเริ่มต้น 1.24 ล้านบาทเท่านั้น

LT A/T 4×2 ราคา 1,244,000 บาท

LTZ A/T 4X2 ราคา 1,379,000 บาท

 LTZ A/T 4×4 ราคา 1,479,000 บาท

การออกแบบ Chevrolet Trailblazer Z71

หัวหมอนรองศีรษะ ปักลาย Z71 4×4 ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แด่ผู้หลงใหลในความเท่ สปอร์ตในทุกรายละเอียด

ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ด้วยสีดำ (Jet Black) สัมผัสความหรูหรา ที่มาพร้อมกลิ่นอายความสปอร์ต บ่งบอกถึงรสนิยมที่สมบูรณ์แบบ

CHEVROLET MYLINK รถ SUV ที่มาครบครันด้วยระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิงแบบจัดเต็มจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอสัมผัส รองรับภาษาไทย ใช้งานง่าย สั่งได้ด้วยเสียง โทรออก และรับสายจากพวงมาลัย โดยมีระบบนำทาง พร้อมเชื่อมต่อ Apple CarPlayTM ให้คุณเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย

เครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล คอมมอนเรล ไดเรคอินเจคชั่น ขนาด 2.5 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT – Variable Geometry Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ / นาที แรงบิดสูงสุด 440 นิวตัน – เมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที

โครงสร้างตัวถังนิรภัยและระบบความปลอดภัย มาตรฐานยานยนต์อเมริกัน ผลิตจากเหล็กกล้าพิเศษ และคานเหล็กนิรภัยกันกระแทกจากด้านหน้าและด้านข้าง พร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่

ะบบแจ้งเตือน การชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ขณะขับขี่ด้วยความเร็ว 40 กม./ชม. ขึ้นไป หากขับเข้าใกล้คันหน้ามากเกินไป ระบบฯ จะส่งสัญญาณภาพ และเสียงเตือนให้ทราบ

ระบบช่วยเตือน เมื่อขับขี่รถออกนอกช่องจราจร (Lane Departure Warning) หากรถวิ่งออกนอกช่องจราจรโดยไม่ตั้งใจ หรือไม่ได้เปิดสัญญาณไฟเลี้ยวบนความเร็ว 60 กม./ชม. ขึ้นไป ระบบฯ จะส่งสัญญาณภาพ และเสียงเตือนทันที

ระบบช่วยเตือน การจราจรที่ด้านหลัง ขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) ทำงานทันทีที่เข้าเกียร์ถอยหลัง ระบบเรดาร์จะตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ท้ายรถ แม่นยำ 1800 และส่งสัญญาณแจ้งเตือน พร้อมสัญลักษณ์เตือนภัยที่จอภาพ

ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (Tire Pressure Measuring System)

กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ (Rear Vision Camera)

ระบบแจ้งเตือน จุดอับสายตา (Side Blind Zone Alert)

ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA – Hill Start Assist) ช่วยพยุงรถไม่ให้ไหล และหน่วงเวลาไว้ 3 วินาที เพื่อป้องการการไหลชน

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ขณะรถลงทางลาดชัน (HDC – Hill Descent Control) ช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลอย่างรวดเร็วขณะลงทางลาดชัน

Chevrolet Trailblazer MY 2017

Chevrolet Trailblazer รถยนต์ SUV ยอดนิยมที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงานจีเอ็มในบราซิล ที่มีชื่อว่า  Chevrolet Trailblazer  เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ โดยใช้แนวคิด Body-in Wheel-out นับว่าเป็นรถยนต์เอนกประสงค์สไตล์เอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นภายนอก ภายใน เป็นรุ่นที่ได้ถูกต่อยอดจาก เทรลเบรเซอร์ รุ่นก่อนๆ  

Chevrolet Trailblazer 2015 63

 Chevrolet Trailblazer มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 2,800 ซีซี มีกำลังสูงสุด 180 แรงม้า การขับเคลื่อน4 ล้อ อย่างเต็มกำลัง ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง นุ่มนวลในการขับขี่  นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของกระจังหน้ารถ ได้ถูกดีไซน์ใหม่ ด้วยการเสริมอลูมิเนียมทั่วทั้งคัน และสีภายในที่โด่ดเด่น ด้วยสีขาวมุกที่พ่นเคลือบมากถึงสามชั้นเพื่อความมั่นคงของการลอกของสี 

ราคา Chevrolet Trailblazer 

2.5L VGT (4 x 2) AT LT  1,244,000.

2.5L VGT (4 x 2) AT LTZ  1,379,000.

2.5L VGT (4 x 4) AT LTZ  1,479,000.

ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Chevrolet Trailblazer 

Chevrolet Trailblazer 2013 1 Chevrolet Trailblazer 2013 2      ภายนอก Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer 2015 1

เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์คือความลงตัวที่ตอบทุกโจทย์ของคุณและไปได้กับคุณทุกที่ไม่ว่าจุดหมายของคุณจะอยู่ที่ใดหรือไกลออกไปเพียงใดก็ตาม

Chevrolet Trailblazer 2015 2

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ (ในรุ่น LTZ และ LTZ1 เท่านั้น)

Chevrolet Trailblazer 2015 3

กระจกมองข้างพับและกางได้ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบแอลอีดีในตัว

Chevrolet Trailblazer 2015 4

ไฟตัดหมอกหน้า

Chevrolet Trailblazer 2015 5

ไฟท้าย LED (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1)

      ภายใน Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer 2015 20

MyLink เชื่อมต่อทุก Lifestyle ทุกเส้นทาง ห้องโดยสารหรูหรา กว้างขวาง เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) พร้อมปุ่มควบคุมความบันเทิงบนพวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

Advertising

Chevrolet Trailblazer 2015 21

เสริมวิสัยทัศน์ด้วยกล้องมองหลัง (Rear view Camera) อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณลดอุบัติเหตุจากการถอยรถได้

Chevrolet Trailblazer 2015 22

สวิทช์ใช้งานง่ายให้คุณเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนระหว่าง 2WD, 4WD Hi และ 4WD Lo ได้โดยอิสระ

Chevrolet Trailblazer 2015 23

เครื่องปรับอากาศทำงานด้วยระบบอัตโนมัติแยกตอนหน้าและตอนหลัง

Chevrolet Trailblazer 2015 24

อีกขั้นสู่ความเหนือชั้นกับการออกแบบภายในที่มอบความโอ่โถงด้วยเบาะนุ่มสบาย และการจัดวางเบาะแบบ 5+2 ที่คุณสามารถปรับได้ตามสภาพการใช้งานจริง

Chevrolet Trailblazer 2015 25

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ด้วยพื้นที่ท้ายรถกว้างขวางพร้อมกล่องอเนกประสงค์ ที่ให้คุณเก็บสัมภาระด้านหลังได้มากขึ้น

เทคโนโลยี Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer 2015 30

กระจกมองข้าง กระจกมองข้างขนาดใหญ่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมง่ายทั้งการปรับตำแหน่ง และพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยวแบบ LED อายุการใช้งานนานกว่าและประหยัดพลังงานมากกว่า

Chevrolet Trailblazer 2015 31

พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบครูซคอนโทรล ควบคุมเพียงปลายนิ้ว ทั้งเครื่องเสียง รับ – วางสายโทรศัพท์ พร้อม Bluetooth สะดวก สบายยิ่งขึ้น ด้วยเบาะคนขับ ปรับด้วยระบบไฟฟ้า (ในรุ่น LTZ และ LTZ1)

Chevrolet Trailblazer 2015 32

ควบคุมโหมดการขับขี่ง่ายเพียงปุ่มเดียว เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนจาก 2WD เป็น 4WD Hi และ 4WD Lo ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปุ่มควบคุมที่จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อการใช้งาน

Chevrolet Trailblazer 2015 33

ระบบนำทางอัจฉริยะ เดินทางสู่ทุกจุดหมาย อย่างมั่นใจ ด้วยระบบเนวิเกชั่นแสดงแผนที่แบบ 3 มิติ (เฉพาะรุ่น LTZ1)

ระบบช่วยจอด ให้การจอดรถเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบกล้องมองหลัง (Rear View Camera) พร้อมเสียงสัญญาณช่วยเตือน (Parking Sensor) เมื่อมีวัตถุอยู่ใกล้ตัวรถในระยะที่อาจเกิดความเสียหาย หรืออันตรายได้

Chevrolet Trailblazer 2015 34

ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ ไฟหน้าดีไซน์สปอร์ตเข้ม สามารถปรับระดับทิศทางของแสงด้วยสวิตช์ปรับระดับสูง-ต่ำ พร้อมไฟท้ายแบบ LED (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) เพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟตัดหมอกหน้า-หลัง และไฟเบรกดวงที่สาม ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น แม้ในสภาพฝนตกหนักหรือหมอกลงจัด

Chevrolet Trailblazer 2015 35

ให้คุณสนุกในการเชื่อมต่อกับทุกสมาร์ทโฟน ทั้งสื่อสารและบันเทิง ใช้งานง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว หรือสั่งงานผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

 • เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิต ทั้ง AM, FM. AUX , USB และ Bluetooth
 • เชื่อมต่อทุกความบันเทิง เลือกดูหนังผ่าน USB หรือ AUX หรือเลือกดูภาพใน Gallery ได้แบบสไลด์โชว์ พร้อมระบบตัดสัญญาณภาพอัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย ด้วย Bluetooth ใช้งานโทรศัพท์หรือค้นหาหมายเลขจาก Phone Book
 • เลือกตั้งค่ารถยนต์ได้ตามต้องการ เช่น ระบบเสียงเตือน, ระบบส่องสว่าง และระบบ Auto Door Lock เป็นต้น

      เครื่องยนต์ Chevrolet Trailblazer

2 Chevrolet Trailblazer 2015 40

เครื่องยนต์ 2.8 Duramax Diesel
ด้วยเทคโนโลยี เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแม็กซ์ 2.8 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 200 แรงม้า ได้รับการพัฒนาแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที แรงขึ้น ประหยัดขึ้น
ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบแปรผัน และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ สร้างแรงบิดในรอบต่ำ ควบคุมด้วยเซอร์โวมอเตอร์ ที่สั่งการโดยสมองกล ECM (Engine Central Module) ให้สมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมเกียร์โอเวอร์ไดรฟ์ 2 อัตราทด และระบบ Active Select ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้แม่นยำ และพร้อมลุยไปทุกเส้นทาง

เครื่องยนต์ 2.5 Duramax Diesel
พัฒนาไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว 163 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ / นาที ด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจ็คชั่น พร้อมเทอร์โบ และระบบอินเตอร์คูลเลอร์ ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่ แรงแต่ประหยัด สะดวกสบายทุกสถานการณ์

      ความปลอดภัย Chevrolet Trailblazer

NEW Chevrolet Trailblazer

2 Chevrolet Trailblazer 2015 41

SUSPENSION
ช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น และช่วงล่างด้านหลังแบบคอยล์สปริง ให้ความนุ่มนวลทุกการขับขี่ เกาะถนนเป็นเยี่ยม
ให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกย่านความเร็ว บนทางตรงเมื่อเข้าโค้ง ทั้งในเวลาที่มีของบรรทุกและวิ่งรถเปล่าช่วงล่างของ
เทรลเบลเซอร์ได้รับการตั้งค่ามาอย่างเหมาะสมเพื่อรองรับตัวรถในทุกสภาพการขับขี่ที่อาจพบเจอ

ระบบเบรก
มั่นใจทุกสภาพถนน ที่สุดแห่งความอุ่นใจ ด้วยระบบ Disc-Brake 4 ล้อ พร้อมระบบความปลอดภัยรอบคัน ที่มีอยู่ในเฉพาะเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์เท่านั้น

 • ABS (Anti-Lock Braking System) ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก
 • EBD (Electronic Brake Force Distribution) ระบบกระจายแรงเบรก
 • TCS (Traction Control System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี
 • ESC (Electronic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว
 • PBA (Panic Brake Assist) ระบบรองรับการเบรกกะทันหัน
 • CBC (Cornering Brake Control) ระบบสร้างสมดุลขณะเบรกในโค้ง
 • HBA (Hydraulic Brake Assist) ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก
 • HBFA (Hydraulic Brake Fade Assist) ระบบชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก

2 Chevrolet Trailblazer 2015 42

ACTIVE SAFETY
โครงสร้างตัวถังนิรภัยสุดแกร่ง รองรับแรงบิดของตัวถังได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมคานเสริมนิรภัยที่แผงประตู ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านข้าง ปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัย แชสซีส์ได้รับการออกแบบใหม่ โดยหลักการคำนวณโครงสร้างที่มีความแม่นยำพิเศษ เพื่อให้ทนแรงบิดตัวได้ดี พร้อมคานขวางเสริมแรง 9 จุด เพิ่มประสิทธิภาพการเกาะถนนเป็นเยี่ยม

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน
HDC (HILL DESCENT CONTROL)
เพียงกดปุ่มเปิดการทำงาน ระบบจะสั่งการเครื่องยนต์และเบรก ให้ทำงานสัมพันธ์โดยอัตโนมัติ เพื่อจำกัดความเร็วของรถไว้ในระดับที่เหมาะสมสำหรับการลงเขาอย่างปลอดภัย

2 Chevrolet Trailblazer 2015 43

PASSIVE SAFETY
ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่ SRS และเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมพวงมาลัยนิรภัยยุบตัวอัตโนมัติ ช่วยลดแรงกระแทกในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหน้า กระจกบังลมหน้านิรภัย 2 ชั้น จะช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้แตกเป็นเศษคม และก่อให้เกิดการบาดเจ็บ

ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน
HSA (HILL START ASSIST)
ในขณะรถหยุดบนทางลาดชัน ระบบจะสั่งการอัตโนมัติเพื่อป้องกันรถไม่ให้ไหลลงจากทางลาดชันในขณะออกตัว เมื่อขึ้นหรือลงทางลาด ทั้งยังช่วยหยุดรถให้นิ่งอยู่กับที่ด้วยเมื่อปล่อยเบรคมือแล้วเพื่อการควบคุม และความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

Chevrolet Trailblazer เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี คือสีขาวSummit White สีดำ Black Sapphire สีแดง Sizzle Red สีน้ำตาล Auburn Brown สีน้ำเงิน Blue Mountain สีเทา Royal Gray และสีเงิน Switchblade Silver

Chevrolet Trailblazer 2015 50

สีน้ำเงิน

Chevrolet Trailblazer 2015 51

สีขาว

Chevrolet Trailblazer 2015 52

สีน้ำตาล

Chevrolet Trailblazer 2015 53

สีดำ

Chevrolet Trailblazer 2015 54

สีเทา

Chevrolet Trailblazer 2015 55

สีแดง

Chevrolet Trailblazer 2015 56

สีเงิน

เรียบเรียงโดย Car250.com

Advertising

52 comments

 1. มัณฑนา
  April 3, 2015 at 2:44 pm

  ขอรายละเอียดรุ่น 2.8L2WDLTZ กับ2.8L 4WD LTZ ด้วยค่ะ ว่าต่างกันอย่างไร นอกจากขับการขับเคลื่อนแบบ 2ล้อและ4ล้อด้วยค่ะ ส่งทาง email address ขอบคุณมากค่ะ

  Reply
 2. 2.5 2WD LT ราคา 1,195,000บาท มีส่วนลดของแถมอะไรบ้างคะิยู่ ตจว ลด 120000 ค่ะ

  Reply
  • รส ฝ่ายขายเชฟโรเลต
   August 13, 2014 at 5:39 am

   เรียนคุณแนน ขออีเมล์ตอบกลับได้ไหมค่ะ

   Reply
 3. คุณหรั่ง ขอทราบรายละเอียด เทรลเบลเซอร์ รุ่น 2.5MT LT ดาวน์25% ดอกเบี้ย 0% (72เดือน) ของแถมมีอะไรบ้าง แล้วตอนนี้มีสีอะไรบ้างค่ะ

  Reply
 4. เทรบิวเซอร์LTZสีแดง มีรถมั้ยคะ ถ้าจองนานกี่เดือนคะ

  Reply
  • รส ฝ่ายขายเชฟโรเลต
   May 12, 2014 at 5:46 am

   เรียนคุณ ติว
   สีแดงมีตามนี้เลยค่ะรอรถไม่เกิน 10วันหลังจากไฟแนนท์ผ่าน
   2.8L 2WD LT ราคา 1,195,000บาท มี 1คัน
   2.8L 2WD LTZ ราคา 1,350,000บาท มี 3คัน
   2.8L 4WD LTZ ราคา 1,365,000บาท มี 2คัน
   สอบถามเพิ่มเติมหรือจองรถได้ที่
   TEL. 084-9046533
   Line ID. chevy.rossy
   รสสุคนธ์ ที่ปรึกษาการขายเชฟโรเลต

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.