Ford Everest MY2018 ราคา 1.56 ล้านบาท ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ผ่อน-ดาวน์

Ford Everest MY2018 ราคา 1.56 ล้านบาท ฟอร์ด เอเวอเรสต์ผ่อน-ดาวน์

Ford Everest กับรูปลักษณ์ที่โด่ดเด่น สวยงาม ล้ำสมัยแข็งแกร่งยิ่งกว่า ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ภายนอก เส้นสายสวยงาม มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ให้ความนุ่มนวลทุกจังหวะในการขับขี่อย่างสบายใจ แล้วคุณพร้อมจะเป็นเจ้าของรถยนต์ SUV ระดับหรูอย่าง Ford Everest แล้วหรือยัง

Ford Everest 2015 4

ราคา Ford Everest 

  • รุ่น 2.2 Titanium  + A/T ราคา 1,569,000 บาท 

สนใจติดต่อ Sale Ford 

วุฒิ ฟอร์ด Ford รับสั่งจองรถยนต์ Ford ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 0814407333  ID Line : boonhelp1

ตารางราคาผ่อนดาวน์ 

 

รุ่น 2.2 Titanium  + A/T  MY2016 ราคา 1,569,000 บาท

ภายนอก
กระจกมองข้างปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว
มือจับประตูภายนอก/กระจกมองข้าง : โครเมียม
ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ
ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไล่ฝ้ากระจกมองข้าง
ราวหลังคาและบันไดข้าง
หลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า
ไฟวิ่งกลางวันแบบ LED
ไฟส่องสว่างข้างตัวรถ
ไฟหน้า : แบบ HID ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ

ภายในและความสะดวกสบาย
กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ
ชุดชายบันไดสแตนเลสแบบ LED
ช่องต่อไฟ 12 V จำนวน 4 จุด
ประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้า
ปลั๊กไฟบ้าน AC 230 V
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลังแบบปรับอุณภมิแยกได้
ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา
ระบบเปิด-ปิดกระจกสัมผัสเดียว : ทุกบาน
เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน
เบาะนั่งปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง : ด้านคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า
เบาะหนัง : สีเบจ / สีดำ
เบาะแถวที่ 2 ปรับเอนและสามารถเลื่อนต่ำแหน่งหน้า-หลังได้
เบาะแถวที่ 3 พับได้ : พับไฟฟ้า
แผงบังแดดพร้อมที่เสียบนามบัตร : แบบปรับระยะได้พร้อมกระจกและไฟส่องสว่าง
ไฟตกแต่งภายในห้องโดยสาร พร้อมโหมดเปลี่นยนสีได้ 7 โทนสี

ระบบเครื่องเสียง
รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto
ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNCTM3 พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth และ Wi-fi
ระบบแผนที่นำทาง Navigation
ลำโพง 9 ตัว พร้อมซับวูฟเฟอร์และแอมพลิฟลายเออร์
วิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD / MP3 และช่องต่อ USB 2 จุด
หน้าจอ Multi-Touch ขนาด 8 นิ้ว

ความปลอดภัย
กล้องมองหลังขณะถอยจอด
จำนวนถุงลมนิรภัย : ถุงลมนิรภัย 7 จุด คู่หน้า / ด้านข้าง / หัวเข่าฝั่งคนขับ / และม่านถุงลมนิรภัย
จุดยึดสำหรับเบาะนั่งเด็ก
พร้อมระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน HLA
ระบบควบคุมการทรงตัวขณะลากจูง
ระบบตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด
ระบบตรวจจับรถในจุดบอด
ระบบป้องกันล้อล็อค ABS และกระจายแรงเบรค EBD
ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TC และ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP
ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ
สัญญาณกันขโมย และระบบกุญแจนิรภัย
สัญญาณเตือนระยะจอดด้านหน้า
สัญญาณเตือนระยะจอดด้านหลังFord Everest441 39

ภายนอก

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ – ระบบ i4WD Terrain Management System – หมวดการขับขี่บนสภาพพื้นถนนที่เป็นหิน

Ford Everest 20151 1 Ford Everest 20151 2 Ford Everest 20151 3 Ford Everest 20151 4 Ford Everest 20151 5 Ford Everest 20151 6 Ford Everest 20151 7 Ford Everest 20151 8 Ford Everest 20151 9 Ford Everest 20151 10 Ford Everest 20151 11 Ford Everest 20151 12 Ford Everest 20151 13 Ford Everest 20151 14 Ford Everest 20151 15

ภายใน Ford Everest

Ford Everest 2015 20

หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วที่มาพร้อมกับระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™ 2

Ford Everest 2015 21

เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบ i4WD Terrain Management

Ford Everest 2015 23

เดินทางแบบเฟิร์สคลาสแม้ในสภาวะที่สมบุกสมบันที่สุด

Ford Everest 2015 24

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะพร้อมกล้องมองหลังขณะถอยจอด

Ford Everest 2015 25

หลังคา Panoramic Moon Roof แบบปรับไฟฟ้า

Ford Everest 2015 26

ปุ่มควบคุมสำหรับผู้โดยสารและช่องต่อสระแสไฟฟ้า 12 โวลต์

ระบบอัจฉริยะ  Ford Everest

Ford Everest441 4

ตอบสนองได้ในทุกความต้องการของคุณ ชีวิตคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากเทคโนโลยีที่คุณใช้ก้าวทันความต้องการของคุณ ระบบเซ็นเซอร์และเรดาร์ใน ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ เข้าใจและสามารถตอบสนองในความต้องการของคุณ จึงทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ได้จนถึงขีดสุด

Ford Everest441 31

SYNC™ ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™ ช่วยให้คุณโทรหาครอบครัวหรือเพื่อนสนิทเพียงการเรียกชื่อพวกเค้า คุณยังสามารถสั่งให้ระบบอ่านข้อความ SMS ที่ส่งเข้ามา หรือเล่นเพลงโปรดที่คุณชอบ โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยและละสายตาจากถนนเลย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สุดโปรดของคุณ กับจอภาพแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ผ่านช่อง USB ถึง 2 ช่อง, ช่อง RCA และช่องเสียบการ์ด SD ได้อีกด้วย

Ford Everest 2015 42

BLIS and Cross-traffic alert ระบบตรวจจับรถในจุดบอดและตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ จะช่วยเป็นตาคู่ที่สองของคุณ และคอยเตือนในขณะขับขี่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเปลี่ยนช่องทาง โดยสัญญาณไฟจะแสดงขึ้นบนกระจกมองข้าง หากพบว่าในด้านนั้นมีรถอยู่ในจุดที่คุณมองไม่เห็น นอกจากนี้ระบบจะทำการเตือนหากมีรถวิ่งตัดผ่านด้านหลัง ขณะที่คุณกำลังถอยรถออกจากช่องจอด

Ford Everest441 32

Active Park Assist ขนาดของ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ ไม่ใช่ปัญหาในการเข้าจอด แค่กดปุ่มเพียงครั้งเดียว ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist) จะช่วยคุณหามุมและขนาดของช่องจอดที่เหมาะสม และขับเคลื่อนรถยนต์เพื่อเข้าจอด คุณสามารถปล่อยมือออกจากพวงมาลัย และให้ระบบจัดการทุกอย่าง โดยคุณเพียงแค่ควบคุมเกียร์ คันเร่ง และเบรกเท่านั้น

ความสามารถ  Ford Everest

Ford Everest 2015 50

ไม่ว่าเส้นทางจะท้าทายขนาดไหน คุณเป็นคนกำหนดเอง ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ พร้อมจะพาคุณไปสู่ทุกจุดหมาย ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับทุกเส้นทาง

Ford Everest441 33

i4WD Terrain Management System ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ ให้คุณขับขี่อย่างปลอดภัยบนทุกพื้นผิวถนน ด้วยระบบ i4WDTerrain Management System เพิ่มแรงดึงและเสริมการทรงตัวในขณะขับขี่ ให้คุณควบคุมการขับขี่ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทางที่เต็มไปด้วยทราย หิน หรือแม้กระทั่งหิมะ Water Wading and Ground Clearance ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ ถูกสร้างมาเพื่อพาคุณไปทุกที่ที่คุณต้องการ ด้วยความสูงจากพื้นที่มากถึง 225 มิลลิเมตร จึงทำให้ไม่มีอุปสรรคใดที่จะหยุดยั้งคุณได้ แม้กระทั่งสายน้ำที่เชี่ยวกราก ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ก็สามารถพาคุณลุยน้ำ ได้ลึกถึง 800 มิลลิเมตร

Ford Everest441 34

Hill Descent Control การขับรถลงเขาจะกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน ด้วยระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน (Hill Descent Control) จะช่วยควบคุมระบบเบรกของรถขณะพาคุณลงเขา ด้วยความมั่นคงและปลอดภัยแบบอัตโนมัติ แค่เพียงคุณบังคับพวงมาลัย ส่วนที่เหลือ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ จะจัดการให้คุณเอง

Ford Everest 2015 55

Electronic locking rear differential ประสบการณ์การขับรถแบบออฟโรดในสภาวะพื้นผิวที่ลื่นและทรหดที่ผ่านมาของคุณ จะเปลี่ยนไป ด้วยระบบล็อคเฟืองท้าย หรือ Electronic Locking Rear Differential (LRD) จะช่วยส่งอัตราเร่งจากเครื่องยนต์ไปสู่ล้อคู่หลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งแม้ในขณะล้อข้างใดข้างหนึ่งจะหมุนฟรีอยู่ก็ตาม เพื่อรักษาอัตราการยึดเกาะพื้นถนนและการควบคุมรถให้อยู่ในระดับสูงสุด

Ford Everest 2015 56

พื้นที่ห้องโดยสารและบรรทุกของที่กว้างขวาง ห้องโดยสารของ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ กว้างขวางเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในการเดินทาง กับเบาะที่นั่งผู้โดยสารถึง 7 ที่นั่ง และพื้นที่เพื่อใช้บรรทุกสัมภาระในตัวรถได้มากถึง 750 กิโลกรัม และ 100 กิโลกรัมบนหลังคา พร้อมความสามารถในการลากจูงได้อีกมากถึง 3 ตัน สามารถลากจูงสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น เรือหรือเจ็ตสกีได้อย่างสบาย

ความสะดวกสบาย  Ford Everest

Ford Everest 2015 60

ออกแบบและสร้างขึ้นมา ด้วยความคิดอย่างรอบคอบเพื่อคุณ คุณจะหลงรักในทุกรายละเอียดที่สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจใน ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ ที่จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่ของคุณ ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Ford Everest 2015 61

ไม่พลาดในทุกอุปสรรค ด้วยกล้องมองหลัง ถึงแม้ที่นั่งโดยสารของคุณอาจอยู่สูงจากพื้น แต่ด้วยกล้องมองหลังและ เสียงเตือนเซ็นเซอร์เมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดในการมองเห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดที่ด้านหลังของรถ และช่วยให้คุณถอยหลังได้อย่างมั่นใจกว่า

Ford Everest441 35

Panoramic Moonroof เพื่อเปิดประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับของคุณ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ จึงมาพร้อมหลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งของ หลังคารถ เพียงแค่กดปุ่ม คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศภายนอกในอีกระดับของการเดินทาง

Ford Everest441 36

สะดวกสบายถึงขีดสุด ด้วยห้องโดยสารแบบ 7 ที่นั่ง เบาะหนังสุดหรูทั้ง 7 ที่นั่ง ทำให้คุณมีพื้นที่มากพอ สำหรับคุณและสมาชิกในครอบครัว เพื่อนฝูง หรือใครก็ตาม สำหรับการเดินทางไปยังจุดหมายด้วยพื้นที่กว้างขวาง และความสบายอย่างเต็มเปี่ยม

Ford Everest 2015 64

3rd row PowerFold seats and Power Tailgate เพียงแค่กดปุ่ม ก็จะสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งในแถวที่ 3 ได้ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้กว้างขึ้นตามต้องการ และด้วยประตูท้ายที่สามารถเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า ทำคุณให้สะดวกยิ่งขึ้นในการขนย้ายสัมภาระขนาดใหญ่

Ford Everest 2015 66

เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักด้วยถุงลมนิภัย 7 ใบ เพราะฟอร์ดเข้าใจว่าความปลอดภัยสำหรับคุณและคนที่คุณรักคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฟอร์ดจึงติดตั้งถุงลมนิรภัยสำหรับที่นั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า และถุงลมนิรภัยด้านข้างรอบด้านเพื่อปกป้องผู้โดยสารในแถวหลัง ยังมีถุงลมนิรภัยเพื่อปกป้องเข่าของผู้ขับขี่อีกด้วย

เครื่องยนต์  Ford Everest

Ford Everest441 37

เปิดประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับ กับเส้นทางสุดพิเศษ รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ต้องมีขุมพลังที่เพียงพอต่อการพาคุณไปกับทุกการเดินทาง ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ มีขุมพลังที่เพียงพอและยังประหยัดน้ำมัน เพื่อให้ทุกการเดินทางง่ายและสะดวกสบาย

Ford Everest 2015 68

เครื่องยนต์ดีเซล TDCi เทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.2 ลิตร ให้ทั้งพละกำลังที่แรงและมาพร้อมกับความประหยัดน้ำมัน ระบบหัวฉีด Direct Fuel Injection รับประกันว่าทุกหยดของเชื้อเพลิงจะถูกใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยให้กำลังสูงสุดถึง 160 แรงม้า และแรงบิดที่ 385 นิวตันเมตร

Ford Everest 2015 70

Electronic Stability Control ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ใหม่ ให้การทรงตัวที่เยี่ยมยอด ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Electronic Stability Control) ที่ควบคุมการทรงตัวของรถยนต์ในยามเข้าโค้ง เร่งแซง หรือแม้กระทั่งในสถานการณ์คับขัน ระบบป้องกันรถพลิกคว่ำ (Roll Stability Control) จะมี gyroscopic sensor เพื่อตรวจสอบการเข้าโค้งว่ารถมีโอกาสในการหมุน พลิกคว่ำ หรือไม่ และช่วยปรับการทรงตัวเพื่อให้รถกลับมาเกาะถนนอีกครั้ง

Ford Everest 2015 71

ทรงตัวดีเยี่ยมด้วยระบบช่วงล่างที่แตกต่าง รถยนต์อเนกประสงค์คันนี้ เกาะถนนและทรงตัวเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยช่วงล่างแบบคอยล์สปริงพร้อมวัตต์ลิงค์ ที่แตกต่างจากช่วงล่างแบบเดิมๆ ให้การทรงตัวและการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยความนุ่มนวลใน ห้องโดยสาร

สีภายนอก Ford Everest 

Sunset Metallic 1

Sunset Metallic

Sunset Metallic 2

Aluminium Metallic

Sunset Metallic 3

Black Mica Metallic

Sunset Metallic 4

Cool White

Sunset Metallic 5

Sparkling Gold Metallic

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight − 5 =