ใหม่ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2018 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ตารางราคา-ผ่อนดาวน์

ใหม่ราคา Mitsubishi Pajero Sport 2018 มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ตารางราคา-ผ่อนดาวน์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Mitsubishi Pajero Sport MY2018 โฉมใหม่เป็นมากกว่ารถอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมดีไซน์เฉียบคมโด่ดเด่นทั้งภายนอก-ภายใน และพิเศษ 3 รุ่นให้เลือกออฟชั่นจัดเต็ม พร้อมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และ Advanced Safety Technolog อุ่นใจทุกการขับเคลื่อน

เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 2.4L ให้กำลังสูงุสด 181 แรงม้า ที่มาพร้อมฝาสูบ อลูมิเนียม อัลลอย บล๊อก มีน้ำหนักเบา ทนทานแข็งแกร่ง และระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มแรงม้าด้วยขุมพลังของ VG Turbo ให้เครื่องยนต์เร่งกำลังได้ทั้งรอบปานกลาง และรอบสูง ตอบสนองทันใจ

ราคา Mitsubishi Pajero Sport 

 • T-Premium 4WD 1,539,000 บาท
 • GT-Premium 2WD 1,399,000 บาท
 • GT 1,296,000 บาท

สำหรับสีขาวมุก ชำระเพิ่มอีก 15,000 บาท

สนใจติดต่อสอบถาม โกลัญญา อ้นศรี (เอ) Mitsubishi

รับสั่งจองรถยนต์ Mitsubishi ทุกรุ่น เบอร์โทร : 099-0244-589
E-mail : t_hany_aa@windowslive.com   ID Line: @a_mitsubishi

ตารางผ่อนดาวน์

ชุดแต่ง Mitsubishi Pajero Sport

รุ่น 2.4 GT 8AT 2WD 

 • เปลี่ยน เสาอากาศแบบฝังที่กระจกบังลมหลัง
 • เปลี่ยน ช่องแอร์เพดานแบบใหม่ Fin Shut Type เปิด-ปิดได้
 • เพิ่ม จอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID แบบสี พร้อม 3D Animation
 • เพิ่ม คอนโซลกลางบริเวณฐานเกียร์เสริมวัสดุบุนุ่ม
 • เพิ่ม ช่องชาร์จไฟ AC 220V , HDMI ที่กล่องเก็บของคอนโซลกลาง
 • เพิ่ม ช่องชาร์จไฟ USB 2 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
 • เพิ่ม ช่องเสียบ Smart Phone ที่หลังเบาะนั่งคู่หน้า
 • เพิ่ม ไฟส่องสว่าง ที่บังแดดฝั่งคนขับ – ผู้โดยสารตอนหน้า

รุ่น 2.4 GT-Premium 8AT 2WD 

 • เปลี่ยน เสาอากาศแบบฝังที่กระจกบังลมหลัง
 • เปลี่ยน ช่องแอร์เพดานแบบใหม่ Fin Shut Type เปิด-ปิดได้
 • เพิ่ม ระบบฟอกอากาศภายในรถ Nanoe 
 • เพิ่ม จอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID แบบสี พร้อม 3D Animation
 • เพิ่ม คอนโซลกลางบริเวณฐานเกียร์เสริมวัสดุบุนุ่ม
 • เพิ่ม ช่องชาร์จไฟ AC 220V , HDMI ที่กล่องเก็บของคอนโซลกลาง
 • เพิ่ม ช่องชาร์จไฟ USB 2 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
 • เพิ่ม ช่องเสียบ Smart Phone ที่หลังเบาะนั่งคู่หน้า
 • เพิ่ม ไฟส่องสว่าง ที่บังแดดฝั่งคนขับ – ผู้โดยสารตอนหน้า

ตารางราคา-ผ่อนดาวน์ 

ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport 

Projector Bi-LED Headlamps with Spectrum LED Daytime Running Lights พร้อมระบบปรับลำแสงอัตโนมัติ และไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ Spectrum LED พร้อมระบบน้ำฉีดล้างไฟหน้า

Spectrum LED Tail Lights & Glass Antenna ไฟท้ายแบบ Spectrum LED เส้นสายสวยงาม พร้อมไฟเบรกแบบ LED พร้อมความหรูหราอีกขั้นกับเสาอากาศแบบฝังบนกระจกหลัง

Two-Tones 18” Alloy Wheels สง่างาม โดดเด่น กับล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว แบบทูโทน

Silver Dynamic Roof Rails ออกแบบให้รับกับหลังคารถอย่างสวยงาม

Door Courtesy Lights for safety. ไฟส่องด้านข้างประตู เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยยามค่ำคืน

ภายในห้องโดยสาร

nanoeTM เทคโนโลยีที่ช่วยสร้างอนุภาคน้ำขนาดนาโนที่มีขนาดเล็ก ช่วยทำให้อากาศบริสุทธิ์มากขึ้น คงความชุ่มชื้นของผิวและให้คุณสูดอากาศที่สดชื่นตลอดเส้นทาง *nanoeTM และ the nanoeTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Panasonic Corporation

Console Side Garnish Soft Pad ผ่อนคลายตลอดการเดินทางด้วยคอนโซลกลางเสริมด้วยวัสดุนุ่มบริเวณด้านข้าง ทั้งฝั่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า

Dual -Zone Automatic Air Conditioning ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แบบแยกปรับอุณหภูมิ ซ้าย – ขวา

Rear Climate Control แผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระ พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2 และ 3 ให้ความเย็นสบายทั่วห้องโดยสาร ตลอดการเดินทาง

Multi Purpose Space ช่องเก็บของอเนกประสงค์ ออกแบบพิเศษให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

Smartphone Socket ช่องใส่สมาร์ทโฟน บริเวณด้านหลังเบาะคนขับและผู้โดยสาร

เครื่องยนต์ Mitsubishi Pajero Sport 

Mitsubishi Pajero Sport 334 1

เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล 2.4 ลิตร 181 แรงม้าที่มาพร้อมเสื้อสูบและฝาสูบ อลูมินัม อัลลอย ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแกร่งและระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม เพิ่มแรงม้ามากขึ้นด้วยขุมพลังของ VG Turbo และอินเตอร์คูลเลอร์ ทำให้เครื่องยนต์มีกำลังสูงทั้งในรอบปานกลาง และรอบสูง ตอบสนองทันใจ ช่วยให้ขับขี่สนุกและเร้าใจมากขึ้น ระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีเยี่ยม ให้การเผาไหม้หมดจด ลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม

Mitsubishi Pajero Sport 334 2

เกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ที่มีอัตราทดถึง 8 สปีด พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์แบบไฟฟ้า ช่วยให้ทุกการเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล ทำงานควบคู่กับระบบ INC ที่ช่วยควบคุม และตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะรถหยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ “D” ลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันในทุกการขับขี่ และลดการสึกหรอของระบบเกียร์ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้ยาวนานขึ้น พร้อมด้วยระบบ G-Sensor ช่วยควบคุมการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ให้มีความแม่นยำมากขึ้นในทางลาดชัน

Mitsubishi Pajero Sport 334 3

ช่วงล่างด้านหน้าอิสระ แบบดับเบิ้ลวิชโบน คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง ให้การเกาะถนนที่ดีทุกสภาพถนน เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่มากขึ้น ช่วงล่างด้านหลัง แบบทรีลิงค์ ทอร์คอาร์ม คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลง ให้ความนุ่มนวล และการทรงตัวเหนือกว่า เพิ่มประสิทธิภาพการเกาะถนนมากขึ้น ดิสก์เบรกหน้า ขนาดใหญ่ พร้อมช่องระบายความร้อน และคาร์ลิปเปอร์เบรกแบบ 2 ลูกสูบ ดิสก์เบรกหลัง ขนาดใหญ่ แบบ Drum-in Discs พร้อมช่องระบายความร้อน

Mitsubishi Pajero Sport 334 4

เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ เอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ ให้ความมั่นใจในการขับขี่ทุกสภาพถนน โดยให้คุณสามารถเปลี่ยนโหมดจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2H) เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4H) แบบ Full-time All Wheel Control เพื่อเพิ่มความปลอดภัยบนถนนลื่น และเมื่อต้องการขับขี่บนเส้นทางแบบ Off-Road คุณยังสามารถเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนเป็น 4HLc หรือ 4LLc ได้ตามความต้องการ และง่ายขึ้นด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมด้วยปุ่ม Off-Road โหมด ที่ให้คุณสามารถเลือกรูปแบบการส่งกำลังเครื่องยนต์ให้เหมาะกับสภาพพื้นผิว และเส้นทางในการขับขี่ได้มากถึง 4 รูปแบบ (Gravel, Mud /Snow,Sand, Rock) (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

ความปลอดภัย Mitsubishi Pajero Sport  

All New Mitsubishi Pajero Sport 2016 3

ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว ระบบจะทำงานโดยใช้เรดาร์ประเมินระยะห่างจากรถคันหน้า หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถคันหน้าในช่องทางเดียวกัน ระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว พร้อมเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกเพื่อให้ประสิทธิภาพในการเบรกที่ดียิ่งขึ้น และบรรเทาความเสียหายจากการชน (เฉพาะรุ่น GT-Premium, GT)

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 1

ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบทำงานโดยใช้คลื่น Ultrasonic ตรวจจับวัตถุด้านหน้าหรือด้านหลังในระยะไม่เกิน 4 เมตร ในขณะที่เกียร์อยู่ตำแหน่ง “D” หรือ “R” หากมีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบจะทำการตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะอัตโนมัติ และทำงานที่ความเร็วต่ำกว่า 10 กม./ชม. เพื่อช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 2

ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา เพื่อความปลอดภัยในการเปลี่ยนช่องจราจร ระบบจะส่งสัญญาณไฟเตือนบนกระจกมองข้างให้ผู้ขับขี่ทราบว่ามีรถอยู่ในจุดอับสายตา ซึ่งไม่สามารถมองเห็นจากกระจกมองข้าง และในขณะเดียวกัน หากเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว ระบบจะส่งเสียงเตือนพร้อมสัญญาณเตือนไฟกะพริบบนกระจกมองข้าง ทั้งนี้ระบบจะทำงานที่ความเร็ว 20 – 140 กม./ชม. (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 3

กล้องมองภาพรอบคัน ระบบทำงานผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ เพื่อประมวลผลและแสดงภาพแบบ Bird’s Eye View ผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นภาพ ได้รอบตัวรถ เพิ่มความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการจอดรถได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 4

ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง เสริมความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ช่วยลดความรุนแรงที่เกิดจากการชนทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ 2 ทิศทาง (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 5

โครงสร้างตัวถังนิรภัยเหล็กกล้า ที่ใช้เหล็กแรงดึงสูง (High Tensile Steel) ช่วยลดการยุบตัวของห้องโดยสารจากการชนเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 6

รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.6 เมตร ช่วยให้คุณเลี้ยวกลับรถได้อย่างมั่นใจ สะดวก และคล่องตัวอย่างแท้จริง

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 8

ปุ่มสตาร์ท และดับเครื่องยนต์ สะดวกสบายมากขึ้น ทำงานร่วมกับระบบอิมโมบิไลเซอร์

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 9

ระบบป้องกันการโจรกรรม จะอนุญาตให้ติดเครื่องยนต์ได้เฉพาะระบบกุญแจอัจฉริยะที่ส่งรหัสสัญญาณตรงกับระบบเท่านั้น ช่วยให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 10

ระบบกุญแจอัจฉริยะ ช่วยให้คุณสามารถล็อก และปลดล็อกประตูอย่างสะดวกสบายภายในรัศมี 70 เซนติเมตร

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 11

ระบบเบรกแบบป้องกันล้อล็อก (ABS) จะทำงานทันทีที่เหยียบเบรกกะทันหัน ช่วยให้คุณหักหลบสิ่งกีดขวางได้อย่างทันท่วงที

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 12

ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรก EBD ทำงานประสานกับระบบเบรก ABS เพื่อให้เกิดการกระจายแรงเบรกอย่างเหมาะสมทั้ง 4 ล้อ ช่วยลดระยะเบรกให้สั้นลง

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 13

ระบบเสริมแรงเบรก จะทำงานทันทีที่เหยียบเบรกกะทันหัน ระบบนี้จะช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรกให้มากขึ้น เพื่อช่วยให้การหยุดรถเป็นไปอย่างรวดเร็ว

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 14

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ในสภาวะที่รถเสียสมดุล เพื่อป้องกันการลื่นไถลออกนอกเส้นทาง เช่น กรณีหลุดโค้งเมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ถนนลื่น หรือหักหลบกะทันหัน

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 15

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล ระบบจะช่วยควบคุมการหมุนของล้อทั้ง 4 อย่างสมดุล ในสภาวะถนนลื่น ขรุขระ หรือทางชัน เพื่อไม่ให้รถสูญเสียการยึดเกาะถนน

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 16

ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ช่วยป้องกันรถไหลเมื่อต้องออกตัวบนทางลาดชัน

Mitsubishi Pajero Sport 23 4 17

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Mitsubishi Pajero Sport มาพร้อม 5 สีให้เลือกได้แก่

WHITE PEARL
STERLING SILVER
TITANIUM GRAY
DEEP BRONZE
DIAMOND BLACK

ขอบคุณข้อมูล www.mitsubishi-motors.co.th

120 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here