เผย Chevrolet Blazer SUV ตัวใหม่เปิดตัวขายจริงปี 2019

เผย Chevrolet Blazer SUV ตัวใหม่เปิดตัวขายจริงปี 2019 เชฟวี่เตรียมเปิดตัว Chevrolet Blazer ในปี 2019 ถ้าหน้าตาของมันจะค่ายๆกับ Chevrolet Camaro ซึ่งมันก็ไม่ได้แปลกมากแต่สิ่งที่น่าสนใของเจ้า Blazer เอสยูวีตัวใหม่ของเชฟวี่คือการออกแบบที่ล้ำสมัยและแตกต่างอย่างชัดเจน Chevrolet Blazer มีการออกแบบภายนอกที่โด่ดเด่นโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆกับ Camaro ติดตั้งไฟแบบ DRL ไฟหน้าซีนอน เส้นสายลากจากซุ้มล้อหน้าไปยังแนวโคมไฟท้ายอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารออกแบบให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลาง...

Chevrolet Silverado พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 2.7 ลิตร ในสหรัฐฯ

Chevrolet Silverado พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 2.7 ลิตร ในสหรัฐฯ เชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา เปิดตัวกระบะสายพันธ์แกร่ง Chevrolet Silverado ทำการเพิ่มเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัด แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 2.7 ลิตร สามารถรีดกำลังได้ถึง 310 แรงม้า Chevrolet Silverado คือกระบะที่ค่ายเชฟโรเลตออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานโดยเฉพาะการลากจูง แม้จะมีกำลังมหาศาล...

NEW Chevrolet Camaro ปรับโฉมหน้าตา-เครื่องยนต์ใหม่

NEW Chevrolet Camaro ปรับโฉมหน้าตา-เครื่องยนต์ใหม่ เชฟโรเลต ค่ายรถยนต์สัญชาติมะกัน เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตที่โด่ดเด่น NEW Chevrolet Camaro เจนใหม่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ไม่ใช่แค่เสริมหน้าตาให้มีความดุดัน แต่เพิ่มเครื่องยนต์ใหม่ ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง NEW Chevrolet Camaro เจนใหม่มีการออกแบบที่โด่ดเด่น แต่เวอร์ชั่นใหม่จะเสริมความดุดันมากขึ้น โดยจะมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่น ภายนอกเสริมโคมไฟหน้าใหม่ กันชนหน้าออกแบบใหม่ รุ่น SS จะพิเศษกว่าเสริมด้วยกระจังหน้าที่มีพื้นกินมาถึงบริเวณกันชนหน้าเสริมความดุดันอย่างลงตัว บริเวณท้ายออกแบบใหม่ เสริมมิติให้ชัดเจนมากขึ้น...

Chevrolet Malibu เพิ่มรุ่น RS พร้อมขายจริงปลายปี 2018

Chevrolet Malibu เพิ่มรุ่น RS พร้อมขายจริงปลายปี 2018 ทางฝั่นค่ายรถยนต์สัญชาติสหรัฐฯ เตรียมปรับโฉม Chevrolet Malibu ซาลูนสปอร์ตใหม่ พร้อมเพิ่มรุ่นพิเศษ RS เพื่อรุกตลาดซาลูนที่ตอนนี้มี Toyota Camry, Honda Accord, Nissan Altima (Teana), Mazda 6 และ Hyundai Sonata Chevrolet Malibu...

New Chevrolet Sliverado กระบะ Full – Size ดีไซน์ดุดัน

New Chevrolet Sliverado กระบะ Full - Size ดีไซน์ดุดัน กระบะขนาดใหญ่ หรือ Full Size ในตลาดสหรัฐอเมริกายังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอล่าสุดทางเชฟโรเลค พร้อมส่ง New Chevrolet Silverado โฉมใหม่เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดนี้ และตลอดระยะเวลา 20 ปี Silverado ติดท๊อป 10 รถยนต์ขายดีในมะกันอยู่เรื่อยๆ ทำให้มั่นใจได้ว่ากระบะสายพันธ์เชฟโรเลต...

เผยภาพ NEW Chevrolet Silverado เจนใหม่ ในมะกัน

เผยภาพ NEW Chevrolet Silverado เจนใหม่ ในมะกัน  ตลอดระยะเวลา 20 ปี Chevrolet Silverado ได้รับการยกย่องว่าเป็นกระบะขนาดใหญ่ที่มีความทนทาน ดุดัน บึกบึน จนกลายเป็นกระบะยอดนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา พร้อมขุมพลังที่เต็มเปี่ยมด้วยความแรง รอบสูง ให้แรงขับขี่ทันดี และ แรงลากที่ดีเยี่ยม ล่าสุดเชฟโรเลตพร้อมเปิดตัว All New Chevrolet Silverado 2018 เจนใหม่ All...

Chevrolet เผยกระบะสุดเท่ Holden Colorado SportsCat ในออสเตรเลีย

Chevrolet เผยกระบะสุดเท่ Holden Colorado SportsCat ในออสเตรเลีย เชฟโรเลต ออสเตรเลีย ได้เปิดตัวกระบะแต่งสุดพิเศษซึ่งรับประกันได้เลยว่าแต่งพิเศษกว่าเวอร์ชั่น High Country กับ Storm ที่จำหน่ายในบ้านเรา ณ ตอนนี้ กระบะตัวนี้ชื่อ Chevrolet Holden Colorado SportsCat จากสำนักรถแต่งอันโด่งดัง HSV หรือ (Holden Special Vehicles)...

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017 ประปรับด้านหน้าเป็นอีกส่วนที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้รถยนต์ไม่น้อยโดยเฉพาะกระบะที่แสดงให้เห็นถึงความดุดัน และ ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ละค่ายต่างงัดหมัดเด็ดเพื่อส่วนแบ่งตลาดกระบะและ 4 ค่ายหลักที่มีการปรับได้แก่ Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ,  ISUZU D-max ปรับหน้า , Mitsubishi Triton Athlete รุ่นพิเศษ , Toyota...

Chevrolet Bolt SUV ไฟฟ้าตัวใหม่ ลุยตลาดแน่ปี 2020

Chevrolet Bolt SUV ไฟฟ้าตัวใหม่ ลุยตลาดแน่ปี 2020 ส่วนแบ่งของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายังดุเดือดอย่างต่อเนื่อง และ ทางเชฟโรเลตได้ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Chevrolet Bolt ซึ่งในรุ่น Subcompact ใหม่ล่าสุดก็ได้ต่อยอดความสำเร็จเช่นกัน และล่าสุดเตรียมออกรุ่นใหม่ Chevrolet Bolt SUV Crossover เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้มากที่สุด CEO General Motors (GM) นาย Mary Barra ได้กล่าวในงารประชุม arclay’s 2017 Global...

Chevrolet Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions เปิดตัวรุ่นแต่งพิเศษในงาน SEMA 2017

Chevrolet Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions เปิดตัวรุ่นแต่งพิเศษในงาน SEMA 2017 Chevrolet ประกาศเปิดตัวปิกอัพ 2 รุ่นพิเศษ Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions พร้อมการตกแต่งสุดสปอร์ต เสริมความดุดัน ทั้งภายนอก และภายใน ในงานมหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่...

Chevrolet Equinox RS เคาะราคาเริ่มต้น 1.10 ล้านบาทในจีน

Chevrolet Equinox RS เคาะราคาเริ่มต้น 1.10 ล้านบาทในจีน เชฟโรเลตประเทศจีนได้เผยโฉม Chevrolet Equinox RS อเนกประสงค์รุ่นพิเศษในชื่อรุ่นย่อย RS เพื่อตอบสนองความต้องการความสปอร์ตของรถยนต์อเนกประสงค์ในตลาดแดนมังกร Chevrolet Equinox RS ได้รับการตกแต่งจากรุ่นปกติด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำ โลโก้สีดำ สัญลักษณ์ RS กระจังหน้าสีแดง มือจับประตูสีเดียวกับตัวถัง ล้ออัลลอยสีดำ ตัวถังมาพร้อม 2 สีให้ลเือกได้แก่ สีดำ...

ใหม่ Chevrolet FNR-X พร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด

ใหม่ Chevrolet FNR-X พร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด มหกรรมรถยนต์  Auto Shanghai 2017  ที่จัดขึ้นในจีนได้เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่ๆมากมายจริงๆ โดยเฉพาะรถต้นแบบล่าสุดค่ายเชฟโรเลตจากแดนมะกันได้ส่งรถต้นแบบรุ่นใหม่ให้ชาวจีนยลโฉมในชื่อ Chevrolet FNR-X ต้นแบบรุ่นนี้พัฒนาโดยเทคโนโลยีร่วมทุน PATAC (GM’s Pan Asia Technical Automotive Center) นับเป็นยนตกรรมที่ได้รับแนวคิดอย่างสร้างสรรค์พร้อมพัฒนาการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในแบรนด์อย่างชัดเจน ภายนอกออกแบบโด่ดเด่นสุดๆดึงเอาแรงบันดาลใจและรถต้นแบบจากอดีตมาต่อเสริมจนสวยหรูอย่างไฟหน้าและไฟท้าย Dynamic Digital LED คู่ พร้อมเส้นสายบนตัวรถแรงบันดาลใจจากงานไม้โบราณของจีน ผสานเข้ากับศิลปะสมัยใหม่ ประตูท้ายแบบโยกเปิดไปด้านหลัง...

เผยภาพทีเซอร์ Chevrolet FNR-X Concept รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในจีน

เผยภาพทีเซอร์ Chevrolet FNR-X Concept รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าในจีน เชฟโรเลต ประเทศจีนมีความเคลื่อนไหวเล็กน้อยแต่น่าสนใจไม่น้อยเมื่อได้เผยแพร่ภาพ Teaser อย่างเป็นทางการของ Chevrolet FNR-X Concept  รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าโดยยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอื่นๆสักเท่าไหร่ Chevrolet FNR Autonomous EV Concept เคยเปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมรถยนต์ Shanghai Auto Show 2 ปีก่อนตัวรถผ่านการปรับโฉมเพื่อให้สามารถผลิตและจำหน่ายได้จริงแต่รูปทรงของไฟหน้า และแนวฝากระโปรงลาดชันดูคล้ายต้นแบบตัวเก่า กระจกข้างคาดว่าจะติดตั้งกล้องเหมือนรถยนต์ทั่วไปและสื่อท้องถิ่นรายงานว่า Chevrolet FNR-X Concept จะเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามีติดตั้งเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัตโนมัติถึงอย่างไรรถไฟฟ้าคันนี้ยังคงเป็นต้นแบบเพื่อผลิตจำหน่ายจริงในอนาคต...

เปิดตัว New Chevrolet Colorado High Country Storm สัมผัสตัวจริงในงานมอเตอร์โชว์ 2017

เปิดตัว New Chevrolet Colorado High Country Storm สัมผัสตัวจริงในงานมอเตอร์โชว์ 2017 เปิตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New Chevrolet Colorado High Country Storm โดยแนะนำรุ่นสีน้ำเงินใหม่  “Blue Me Away” แบบเมทัลลิก พร้อมมีตัวสีแดง Pull Me Over Red...

เผยทีเซอร์ใหม่ Chevrolet Traverse 2018 พร้อมเปิดตัวเร็วๆนี้

เผยทีเซอร์ใหม่ Chevrolet Traverse 2018 พร้อมเปิดตัวเร็วๆนี้ ปัจจุบัน Chevrolet Tavese ได้เปิดตัวตั้งแต่ปี 2009 อายุตลาดของมันต้องยอมรับว่าควรจะเปลี่ยนโฉมได้้แล้วซึ่งเป็นอีกหนึ่งครอสโอเวอร์ขนาดใหญ่โตที่สุดระดับ Full-Size แน่นอนว่าพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางตามขนาดพร้อมที่เก็บสัมภาระอีกเพียบ ทาง GM คงไม่ให้รออีกแล้วด้วยการเผยภาพทีเซอร์ใหม่ของเจ้า Chevrolet Traverse 2018 โดยจะเปิดตัวให้ยลโฉมในงาน Detroit Autoshow 2017 และได้พัฒนาบนแพล็ตฟอร์มเดิมที่พัฒนาบน Lambda Platform เป็น C1XX Platform ตัวถังต่อยอดจาก...