เปิดตัว Ford Fiesta ST ในแดนผู้ดี เคาะราคา 827,000 บาท

เปิดตัว Ford Fiesta ST ในแดนผู้ดี เคาะราคา 827,000 บาท รถเก๋งขนาดเล็กเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดอังกฤษ และล่าสุดฟอร์ตได้เปิดตัว Ford Fiesta ST ตัวแรงด้วยขุมพลังให้กำลังมากถึง 200 แรงม้า ด้วยราคาที่ 827,000 บาทที่ใครๆก็สามารถจับต้องได้ ไม่ได้หวือหว่าอะไรแต่มาด้วยโลโก้ที่การันตีความแรงอย่าง ST ด้วยชุดแต่งสปอร์ตรอบคันทั้งกันชนหน้า-หลัง สเกริ์ตข้างเสริมความสปอร์ตอีกขั้น ไฟหน้าแบบ LED สปอยเลอร์หลังท่อไอเสียคู่ ล้ออัลลอยขนาด...

Roush เผยชุดแต่ง Ford F-250 แบบจัดเต็ม เพิ่มความโหดอีกขั้น ราคา 4.3 แสนบาท

Roush เผยชุดแต่ง Ford F-250 แบบจัดเต็ม เพิ่มความโหดอีกขั้น Roush Performance สำนักแต่งรถอันลือชื่อในสหรัฐอเมริกาเผยชุดแต่งใหม่ของรถยนต์ Ford F-250 Model ใหม่ โดยใช้ชื่ออย่างเป็นทางการ “Roush Super Duty F-250” เพิ่มความสปอร์ต ดุดัน อย่างเต็มขั้นให้ค่ายกระบะสัญชาติมะกันอย่างลงตัว ทีมงาน Roush Performance  ได้เน้นการออกแบบให้ Ford F-250...

Ford F-22 Raptor เครื่องแรง ประมูลไป 10 ล้านบาท

Ford F-22 Raptor เครื่องแรง ประมูลไป 10 ล้านบาท โอ้...พระเจ้า ล่าสุดฟอร์ตเผยโฉมรถยนต์ Ford F-22 Raptor เพื่อใช้ในการประมูลโดยฟอร์ตย้ำว่า ผลิตแค่คันเดียวในโลก ได้รับแรงบันดาลใจจาก F-22 Lockhead เน้นการออกแบบสปอร์ตแต่งเข้ม พร้อมยัดเครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลังศูงสุด 545 แรงม้า Ford F-22 Raptor...

Ford Everest ยกเลิกผลิต 2 รุ่นย่อยในไทย เหลือเพียง 1 รุ่นเท่านั้น

Ford Everest ยกเลิกผลิต 2 รุ่นย่อยในไทย เหลือเพียง 1 รุ่นเท่านั้น เมื่อไม่นานมานี้ทีมงานได้อัพเดทข่าวฟอร์ต เรนเจอร์ ได้ยกเลิกผลิตรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 3.2 ลิตร ล่าสุด Ford Everest ประกาศยกเลิกไลน์การผลิตในไทย 2 รุ่นย่อยทำให้เหลือเพียง 1 รุ่นย่อยเท่านั้น รุ่น 2.2 Titanium A/T MY2016...

เผยภาพตัวจริง Ford Everest Facelift พร้อมเครื่องยนต์ 3 บล๊อกให้เลือก ในสหรัฐฯ

เผยภาพตัวจริง Ford Everest Facelift พร้อมเครื่องยนต์ 3 บล๊อกให้เลือก ในสหรัฐฯ เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ถ้าสังเกตดีๆ เราจะเห็นชั้นของกระจังหน้าเพิ่มขึ้นมาเป็น 3 ชั้น และส่วนอื่นๆ ด้านหน้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงไรมาก พร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ และ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.0 ลิตร ล่าสุดมีการเผยแพร่รถยนต์ Ford Everest ในเมืองเดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน สหรัฐอมเริกา...

Ford Ranger ยกเลิกผลิตรุ่นเครื่องยนต์ 3.2 ลิตร ในประเทศไทย

Ford Ranger ยกเลิกผลิตรุ่นเครื่องยนต์ 3.2 ลิตร ในประเทศไทย สำหรับรถยนต์ฟอร์ต เรนเจอร์ ในประเทศไทยได้ยกเลิกผลิตรุ่นเครื่องยนต์ 3.2 ลิตรอย่างเป็นทางการ และ ตอนนี้เหลือแต่รุ่นเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร รวมถึง Ford Ranger Raptor รุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร โฉมใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน ตอนนี้บางสาขาอาจมีรุ่น 3.2...

ชัดเจน! FORD ประกาศยกเลิกผลิตรถนั่งทั้งหมดยกเว้น Mustang และ Focus รุ่นพิเศษ

ชัดเจน! FORD ประกาศยกเลิกผลิตรถนั่งทั้งหมดยกเว้น Mustang และ Focus รุ่นพิเศษ ไม่แปลกใจเลยทีฟอร์ตจะลด และยกเลิกผลิตรถนั่งส่วนบุคคล เพราะในตลาดสหรัฐอเมริกายอดขายรถนั่งลดลงจนน่าตกใจ เพราะผู้บริโภคหันไปใช้รถประเภทอื่น และสวนทางกันรถยนต์อเนกประสงค์อย่างเอสยูวี ครอสโอเวอร์ สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มาก รวมถึงรถกระบะได้รับความนิยมอยู่เสมอ ล่าสุดฟอร์ตยุติการผลิต แต่ยังคงเหลือไว้เพียง Ford Mustang และ Ford Focus ที่ได้รับความนิยมอยู่ FORD ทยอยยุติการผลิตรถนั่งในสหรัฐฯ เพราะการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภค...

Ford Ranger Wildtrak X 2018 เวอร์ชั่นพิเศษ เตรียมขายในแดนผู้ดี

Ford Ranger Wildtrak X 2018 เวอร์ชั่นพิเศษ เตรียมขายในแดนผู้ดี ตลาดกระบะในอังกฤษ ได้รับความนิยมเหมือนกันล่าสุดฟอร์ตเตรียมเปิดตัว Ford Ranger Wildtrak X 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษเน้นความสปอร์ตดุดัน เข้มมากขึ้น ซึ่งจะเปิดตัวช่วงสิงหาคมในเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ Ford Ranger Wildtrak X 2018 มีให้เลือกเฉพาะรุ่น 4 ประตู...

เผยภาพ Official ! NEW Ford Focus เจนใหม่ พร้อม 3 ตัวถังให้เลือก

เผยภาพ Official ! NEW Ford Focus เจนใหม่ พร้อม 3 ตัวถังให้เลือก ฟอร์ต เผยภาพและข้อมูล All-New Ford Focus เจนใหม่ มาพร้อม 3 ตัววถังให้เลือก เครื่องยนต์ 4 บล็อคให้เลือกได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 EcoBlue...

เผย Ford Focus RS ปี 2020 จะมาพร้อมขุมกำลัง 400 แรงม้า

เผย Ford Focus RS ปี 2020 จะมาพร้อมขุมกำลัง 400 แรงม้า หลังจากมีกระแสหนาหูว่าจะมีการเผยโฉมรถยนต์ฟอร์ต โฟกัส รุ่นแรงพิเศษ ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวทางฟอร์ตออกมาประกาศว่าเตรียมเปิดตัว Ford Focus RS ภายในปี 2020 พร้อมเครื่องยนต์ให้กำลังมากถึง 400 แรงม้า และ ระบบ Mild Hybrid Ford...

เผยทีเซอร์ NEW Ford Focus เปิดตัว 10 เมษายน 2018

เผยทีเซอร์ NEW Ford Focus เปิดตัว 10 เมษายน 2018 ล่าสุดทางฟอร์ต ได้เผยโฉมวีดิโอทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับ All-New Ford Focus มาพร้อมตัวถังแบบ 5 ประตู (Hatchback) 4 ประตู (Sedan) และ Estate สำหรับทีเซอร์ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่เน้นการเก็บรายละเอียดโดยเริ่มต้นที่เส้นสายฝากระโปรงออกแบบเรียบง่าย ไฟหน้าแบบ LED หลอดไฟ...

เปิดตัว Ford Ranger RAPTOR พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 EcoBlue Bi-Turbo

ปี พ.ศ.2561 นี้ จะเป็นปีของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ แกร่ง! แรง! เก๋าไม่กลัวทุกเส้นทาง! เพราะนี่คือ “ยอดยนตกรรมสายโหดจากอเมริกา” นี้คือคำประกาศหน้าเว็บ ฟอร์ต ประเทศไทย ล่าสุดฟอร์ตได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่ของกระบะสายพันธ์ออฟโรตรุ่นใหม่อย่าง Ford Ranger RAPTOR (T6) โดยพร้อมรุกตลาดเอเซีย แปซิฟิกภายในปี 2018 เปิดตัวครั้งแรกโลกที่ประเทศในวันที่ 7 กุมภาพันธ์...

Ford Ka+ Active 2018 เตรียมจำหน่ายในอังกฤษเคาะราคา 480,000 บาท

ตลาดรถยนต์ขนาดกลาง B-Segment ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทางฟอร์ต พร้อมที่จะแนะนำรถยนต์ 2 รุ่น มีการออกแบบสวยงาม ทั้งภายนอกภายใน และมีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการรถยนต์ขนาดเล็ก ภายในห้องโดยสารกว้างขวางเกินคาด คงต้องเลือก Ford Ka+ Active 2018 Ford Ka+ รุ่นปัจจุบันเปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 ทำตลาดในฐานะรถยนต์ B-Segment มีราคาต่ำกว่า Ford Fiesta...

Ford EcoSport Storm เปิดตัวในบราซิล เคาะราคา 9.96 แสนบาท

Ford EcoSport Storm เปิดตัวในบราซิล เคาะราคา 9.96 แสนบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์โฉมใหม่ Ford EcoSport Storm เสริมมาดความแข็งแกร่ง ดุดัน มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ให้กำลัง 176 แรงม้า เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศบราซิล เป็นการปรับโฉมที่โด่ดเด่นกว่า Ford EcoSport รุ่นปัจจุบันอย่างมาก Ford...

Ford Edge ไมเนอร์เช้นจ์ เครื่องยนต์เบนซิน 2.7 ลิตร เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ

Ford Edge ไมเนอร์เช้นจ์ เครื่องยนต์เบนซิน 2.7 ลิตร เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ Ford Edge ครอสโอเวอร์ขนาดกลาง เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อปี 2006 และ กลายเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของฟอร์ตตั้งแต่นั้นมา ล่าสุดฟอร์ต พร้อมเปิดตัว Ford Edge ในงานมหกรรมรถยนต์ ดีทรอยด์ ออโต้ โชว์ 2018 (North American...