เตรียมเปิดตัว Honda Jade 2018 รุ่น 5 ที่นั่งในญิปุ่น

เตรียมเปิดตัว Honda Jade 2018 รุ่น 5 ที่นั่งในญิปุ่น ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Honda Jade (Honda Jazz ในบ้านเรา) รุ่น 5 ที่นั่งพร้อมรุ่นพิเศษ RS ให้เลือก แม้ว่า Honda Jade ได้รับการปรับโฉมมาสักพักแต่ฮอนด้า แดนปลาดิบ...

Honda Civic 2018 ในอังกฤษ เคาะราคา 815,000 บาท

Honda Civic 2018 ในอังกฤษ เคาะราคา 815,000 บาท Honda Civic ยนตกรรมที่ได้รับความนิยมตลอดกาลล่าสุด Civic MY2018 เวอร์ชั่นซีดานเผยโฉมในแดนผู้ดี พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตร แม้ว่าอังกฤษจะเปิดตัว Honda CIvic ใหม่ แต่การออกแบบภายนอกไม่ได้แตกต่างจากบ้านเราสักเท่าไหร่ตั้งแต่กระจังหน้าถึงด้านท้าย แม้แต่ล้ออัลลอยยังลายเหมือนไทย แต่เพิ่มเติมคือติดตั้งหลังคาซันรูฟในรุ่น hatchback แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร...

Honda Brio Amaze เจนใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร/ดีเซล 1.5 ลิตรในอินเดีย

Honda Brio Amaze เจนใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร/ดีเซล 1.5 ลิตรในอินเดีย ฮอนด้า อินเดีย เปิดตัวอีโคคาร์ใหม่ Honda brio amaze 2018 เจนเนอเรชั่นใหม่ พร้อมขุมพลังเบนซิน 1.2 ลิตร และ เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตรให้เลือก   Honda...

Honda BR-V เจนใหม่เปิดตัวแน่ภายในปี 2021

Honda BR-V เจนใหม่เปิดตัวแน่ภายในปี 2021 ไม่ผิดหรอกปีนี้ปี 2018 แต่ฮอนด้าประกาศว่าจะเปิดตัว Honda BR-V เจนใหม่ในปี 2021 แม้ว่าในประเทศไทย Honda BR-V ยังไม่ถือว่ามียอดขายกระฉูดมาก แต่ต่างประเทศได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว และเป็นรถครอสโอเวอร์สำหรับคนงบน้อยในราคาย่อมเยาทั้งไทย และ อินเดีย ปี 2021 ฮอนด้าเตรียมเปิดตัว NEW Honda BR-V เจนใหม่...

Everus EV Concept (HR-V) พลังงานไฟฟ้า เตรียมเปิดตัวในจีน

Everus EV Concept (HR-V) พลังงานไฟฟ้า เตรียมเปิดตัวในจีน ฮอนด้า มอเตอร์ อินเวสเม้นท์ ประเทศจีน (Honda Motor China Investment) เตรียมเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโฉมใหม่ในชื่อ Everus EV Concept (HR-V) รถต้นแบบในตลาดจีนที่สร้างบนฐานของ HR-V ในงานมหกรรม Auto China 2018 (Auto...

ภาพเรนเดอร์ NEW Honda Brio เจนใหม่ ขายจริงแบบนี้รักเลย

ภาพเรนเดอร์ NEW Honda Brio เจนใหม่ ขายจริงแบบนี้รักเลย เป็นข่าวที่น่าสนใจอย่างมากหากฮอนด้า ปรับโฉมหน้าเจ้ารถยนต์อีโคคาร์ขายดีอย่าง Honda Brio ให้ได้หน้าตาแบบภาพเรนเดอร์ โดยล่าสุดทาง ฮอนด้า อินโดนีเซีย ได้เผยรถต้นแบบ Honda Small RS Concept สร้างกระแสตอบรับจากแฟนๆ Brio ทั่วโลกอย่างมากและทำให้เกิดภาพเรนเดอร์ดังกล่าวที่แสดงให้เห็นว่านี่อาจจะเป็นต้นแบบของ Brio เจนใหม่ก็ได้ Indianautosblog เว็บไซต์สื่อรถยนต์อินโดนีเซีย ได้เผยภาพเรนเดอร์...

เปิดตัว Honda StepWgn Modulo X ชุดแต่งพิเศษ ราคาเริ่มต้น 994,000 บาทในญิปุ่น

เปิดตัว Honda StepWgn Modulo X ชุดแต่งพิเศษ ราคาเริ่มต้น 994,000 บาทในญิปุ่น ตลาดรถยนต์ Wagon ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในญิปุ่นรถประเภทนี้จะคล้าย Hatcback แต่ตัวถังมีขนาดใหญ่กว่า (ซึ่งไม่ใช่รถตู้ รถตู้เราจะเรียกว่า Van) สำหรับ Honda StepWgn Modulo X ได้โชว์ตัวในแดนปลาดิบที่งาน Tokyo Auto Salon...

เปิดตัว NEW Honda BR-V เจนใหม่ ในอินโดฯ เริ่มต้น 5.36 แสนบาท

เปิดตัว NEW Honda BR-V เจนใหม่ ในอินโดฯ เริ่มต้น 6.17 แสนบาท NEW Honda BR-V กับการปรับโฉมครั้งนี้น่าสนใจไม่น้อยด้วยราคา และ คุณภาพที่ได้ ทำให้ครอสโอเวอร์ตัวนี้ใหม่นี้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากโดยเปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์ Indonesia International Motor Show 2018 ด้วยราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 536,000 บาท BR-V เจนใหม่...

เผยโฉม Honda Civic Luxe Limited Edition ในตลาดออสเตรเลีย

เผยโฉม Honda Civic Luxe Limited Edition ในตลาดออสเตรเลีย ฮอนด้า ออสเตรเลีย เผยโฉมรถยนต์ซีดาน Honda Civic Luxe Limited Edition รุ่นพิเศษเสริมความสปอร์ต เรียบหรู อย่างลงตัว พร้อมจำหน่ายในออสเตรเลีย Honda Civic Luxe Limited Edition พัฒนาบนฐานรุ่น Honda Civic VTi-S...

ภาพจากโบว์ชัวร์ Honda Jade พร้อมรุ่นไฮบริด ก่อนเปิดตัว พฤษภาคมนี้

ภาพจากโบว์ชัวร์ Honda Jade พร้อมรุ่นไฮบริด ก่อนเปิดตัว พฤษภาคมนี้ Honda Jade MPV ขนาด 5 ที่นั่งอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมอย่างมากในจีน และ ญิปุ่น ล่าสุดมีการเผยภาพจากโบว์ชัวร์จากเว็บไซต์ Livedoor แสดงให้เห็นถึงการออกแบบ Honda Jade เจนใหม่ทั้งภายนอก และภายใน  เตรียมเปิดตัวในญิปุ่นช่วงพฤษภาคม จากโบว์ชัวร์จะแสดงให้เห็นหน้าตา Honda Jade ใหม่ที่คล้ายเวอร์ชั่นจีน กระจังหน้าใหม่โครเมี่ยมสีทูโทน ดีไซน์ให้เหมือนปีกนก Solid...

เตรียมเปิดตัว Honda City ดีเซล 1.5 i-DTEC ในอินเดียภายใน 2020

เตรียมเปิดตัว Honda City ดีเซล 1.5 i-DTEC ในอินเดียภายใน 2020 ในประเทศอินเดีย ฮอนด้า ซิตี้รุ่นล่าสุดได้เปิดตัวเมื่อปี 2014 ระยะจากนั้นเพียงแค่ 2 ปีแต่ยังก่อน ฮอนด้ามีแผนจะเปิดตัวรถยนต์ Honda City เจนใหม่ภายในปี 2020 ซึ่งเป็นการครบ 4 ปี ่ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ Autocar India เว็บข่าวรถยนต์สัญชาติอินเดีย...

ภาพ Official : All NEW Honda Brio Amaze เจน 2 เปิดตัวในอินเดีย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All NEW Honda Brio Amaze เจนเนอเรชั่นที่ 2 ในงานมหกรรมรถยนต์ Auto Expo 2018 โดยพัฒนา และ ออกแบบโดย Honda R&D Asia Pacific ที่ประเทศไทย  การออกแบบ New Honda Brio Amaze...

ภาพเรนเดอร์ Honda City เจนใหม่ จากนักออกแบบอิสระ

ภาพเรนเดอร์ Honda City เจนใหม่ จากนักออกแบบอิสระ Honda City รถซีดานยอดนิยมในบ้านเราในเจนปัจจุบัน (เจนที่ 6) ได้เปิดตัวในวันที่ 23 มกราคม 2557 ตั้งแต่นั้นรวมระยะเวลา 3 ปีแล้วยังไม่ได้รับการปรับเจนใหม่ เป็นแค่การปรับโฉมในเดือนมกราคม 2560 มีการเปลี่ยนแปลงภายนอก ภายใน และระบบความปลอดภัย และไม่แน่ภายในปี 2018 -...

Office : ภาพ Honda HR-V Minorchange (VEZEL) เปิดตัวในญิปุ่น 15 ก.พ. 2018

Office : ภาพ Honda HR-V Minorchange (VEZEL) เปิดตัวในญิปุ่น 15 ก.พ. 2018 ฮอนด้าประเทศญิปุ่น ประกาศเปิดตัว Honda HR-V ไมเนอร์เช้นจ์ (ในญิปุ่นเรียก VEZEL) รถยนต์ครอสโอเวอร์ ระดับ B-Segment พัฒนาพื้นฐานจาก Fit/Jazz เปิดตัวครั้งแรกในญิปุ่นเมื่อ 13...

เผยด้านหน้า Honda HR-V Minorchange (VEZEL) เจนใหม่ ในญิปุ่น

เผยด้านหน้า Honda HR-V Minorchange (VEZEL) เจนใหม่ ในญิปุ่น Honda HR-V หรือ VEZEL ใช้เรียกในตลาดญิปุ่น แต่ในบทความนี้เราขอเรียกเป็น HR-V เพื่อให้ท่านผู้อ่านเข้าใจง่ายขึ้น Honda HR-V รถยนต์ เอสยูวี - ครอสโอเวอร์ ระดับ B-Segment พัฒนาพื้นฐานมาจาก Jazz...