Mercedes-Benz X-Class 2018 เสริมด้วยชุดแต่ง Prior Design

Mercedes-Benz X-Class 2018 เสริมด้วยชุดแต่ง Prior Design กระบะสุดหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class 2018 ได้เปิดตัวในตลาดยุโรปสักพัก ซึ่งมีราคาค่อนค้างสูงกว่ากระบะทั่วไปพอสมควร แต่ด้วยความเป็นค่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม Mercedes-Benz จะไม่ยอมลดตัวแน่นอน พร้อมเดินหน้าเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ตจาก Prior Design Mercedes-Benz X-Class 2018 ชุดแต่งจากค่าย Prior Design ให้เลือก 2 แบบได้แก่ แบบออนโรด หรือ...

ภาพทีเซอร์ Mercedes-Benz CLS ก่อนเปิดตัว 27 พฤศจิกายน ในงาน LA Auto ฯ

ภาพทีเซอร์ Mercedes-Benz CLS ก่อนเปิดตัว 27 พฤศจิกายน ในงาน LA Auto ฯ Mercedes-Benz CLS โฉมใหม่ ได้เผยภาพทีเซอร์ด้านหน้า พร้อมประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2017 ในงานมหกรรมรถยนต์ LA Auto Show 2017 เป็นการโชว์ภาพเรียกน้ำย่อยไปก่อน Mercedes-Benz CLS 2018...

Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาทในออสเตรเลีย

Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาทในออสเตรเลีย Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรูที่ได้รับการเปิดตัวในยุโรป ซึ่งมีราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท แต่ล่าสุดได้เปิดตัวอย่าเป็นทางการในประเทศออสเตรเลีย โดยเคาะราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาท ในรุ่นแค็บแชสซีส์ พร้อมส่งมอบเดือนเมษายน 2018 Mercedes-Benz X-Class 2018 เวอร์ชั่นออสเตรเลียแบ่งออกเป็น 2 เครื่องยนต์ได้แก่ X220d และ...

ภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class Cab จากนักออกแบบอิสระ

ภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class Cab จากนักออกแบบอิสระ การเปิดตัวกระบะสุดหรูของค่ายรถยนต์สามดาว Mercedes-Benz ต่างได้รับเสียงฮือฮาในวงการรถกระบะทั่วโลกพอสมควรและมีข่าวว่า Mercedes-Benz X-Class จะมีแค่รุ่น 4 ประตูหรือ double cab เท่านั้น ก่อนหน้านี้นักออกแบบอิสระชื่อดัง X-Tomi Design ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์กระบะหรู Mercedes-Benz X-Class เวอร์ชั่นตัวแรงไปให้ได้ชมล่าสุดได้เผยภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class เวอร์ชั่น Cab พร้อมสีสันสดใสตัวถังแดงเรียกได้ว่าครบไลน์กระบะยังขาดเพียงเวอร์ชั่นกระบะตอนเดียวเท่านั้น นอกจากกระบะแบบ 4 ประตูทาง Mercedes-Benz เองได้ยืนยันว่าไม่มีแผนการส่งเวอร์ชั่นอื่นเข้ามาทำตลาดแต่อย่างใด...

8 อย่างที่น่าสนใจใน Mercedes-Benz X-Class 2017

8 อย่างที่น่าสนใจใน Mercedes-Benz X-Class 2017 Mercedes-Benz X-Class 2017 กระบะรุ่นแรกของค่ายดาวสามแฉกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมาสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากในวงการรถกระบะทั่วโลกด้วยรูปลักษณ์ และ ความหรูหรา ที่มาพร้อมึความอเนกประสงค์สไตล์รถกระบะ วันนี้เราจะนำ 8 อย่างที่น่าสนใจในกระบะดาวสามแฉกรุ่นแรกให้ท่านได้อ่านจะมีไรไปดู 1.เป็นการพัฒนาร่วมของ Renault-Nissan Alliance Mercedes-Benz X-Class เป็นการพัฒนาร่วมมือระหว่าง Daimler AG และ Renault-Nissan...

เปิดตัว Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท

เปิดตัว Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท  หลังจากเป็นข่าวมามากมายของค่ายดาวสามแฉกที่จะเปิดตัวกระบะรุ่นแรกของค่ายล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในชื่อ Mercedes-Benz X-Class เป็นการพัฒนาระหว่าง Mercedes-Benz และ Renault-Nissan Alliance โดยใช้พื้นฐาน Nissan Navara พร้อมการออกแบบหรูหราผสานความบึกบึนสไตล์รถกระบะอย่างลงตัว Mercedes-Benz X-Class เป็นรถกระบะสุดพรีเมี่ยมรุ่นแรกของค่ายพร้อมท้าชนคู่แข่งอย่าง Volkswagen Amarok ตั้งแต่ไฟหน้า LED โคมใหญ่ กระจังหน้าขนาดใหญ่แนวนอน...

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรู

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรู ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวฮือฮาว่าทางค่ายรถนั่งหรู Mercedes-Benz จะผลิตกระบะสุดหรูและจากวันนั้นข่าวก็เงียบลงไปและวันนี้ Mercedes-Benz ได้เผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรูเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงพร้อมเตรียมจำหน่ายในวันที่ 18 กรกฏาคมนี้ Mercedes-Benz X-Class: First of a new kind – Teaser  ได้เผยให้เห็นสัดส่วนภาพรวมของตัวกระบะสุดหรูรวมถึงการออกแบบไฟหน้าและไฟท้าย LED รวมถึงเรื่องราวของความสามารถในการใช้งานได้ทั้งในเมือง และ นอกเมือง ภายนอกมาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ชัดเจนพร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ เส้นไฟ...

Mercedes-Benz S-Class Minor Change เผยโฉมในงานเซี่ยงไฮ มอเตอร์โชว์ 2017

Mercedes-Benz S-Class Minor Change เผยโฉมในงานเซี่ยงไฮ มอเตอร์โชว์ 2017 มหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคงหนีไม่พ้น งานเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ 2017 โดยทางค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมัน Mercedes-Benz ได้เผยโฉม Mercedes-Benz S-Class Minor Change รถชาลูนสุดหรูที่ได้รับการปรับปรุงสุดล้ำสมัย Mercedes-Benz S-Class Minor Change ได้รับการเปลี่ยนภายนอกที่เด่นชัดด้วยโคมไฟหน้าทรงใหม่แบบ Multibeam LED ไฟหน้าใหม่ที่เพรียวขึ้น...

เผยรถยนต์อีก 3 รุ่นจะเปิดตัวท้ายเดือนมกราคม 2560

เผยรถยนต์อีก 3 รุ่นจะเปิดตัวท้ายเดือนมกราคม 2560 เดือนแรกแห่งปีได้มีการเปิดตัวรถยนต์ไปแล้ว 2 รุ่นได้แก่ Honda City , Nissan Note และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีรถยนต์อีก 3 รุ่นจ่อคิวเปิดตัวด้วยเช่นกันเราไปดูกันว่ามีร่นไหนบ้าง 1. Toyota Vios 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ เปิดตัว 23 มกราคม 2560 โตโยต้าเตรียมเปิดตัวรถยนต์ระดับ B-Segment แน่นอนเพื่อเอามาโต้ตลาดกับ City...

ปธ.MBTH ชัดเจน! Mercedes-Benz Concept X-Class ไม่มีแผนนำเข้าไทย

ปธ.MBTH ชัดเจน! Mercedes-Benz Concept X-Class ไม่มีแผนนำเข้าไทย เป็นกระแสข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อค่ายรถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz ได้แนะนำกระบะรุ่นแรกของค่ายในชื่อ Mercedes-Benz Concept X-Class และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ที่ประเทศสวีเดน พร้อมวางจำหน่ายในปี 2017' ซึ่งทาง Mercedes-Benz Concept X-Class เตรียมดำเนินการผลิตรุ่นจริงช่วงปลายปี 2017 โดยมีฐานตลาดอยู่ในโซนยุโรป แอฟริกาใต้ ละตินอเมริกา...

Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นขายจริงจะไม่ต่างจากต้นแบบมาก

Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นขายจริงจะไม่ต่างจากต้นแบบมาก Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นต้นแบบได้รับเสียงตอบรับจากทั่วโลกค่อนข้างดีหลังจากเปิดตัวไปไม่นานและมีคำถามว่า เวอร์ชั่นขายจริงจะหน้าตาแบบนีเหรือเปล่าวันนี้รเามีคำตอบ อร์ดอน แวกเนอร์ หัวหน้าฝ่ายการออกแบบของ Mercedes Benz ได้ออกมาเปิดเผยว่าการออกแบบเจ้ากระบะต้นแบบดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าไฟหน้า LED และรายละเอียดภายนอกจะได้เห็นในเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงแน่นอนตลอดจนไฟท้ายแบบไฟวงกลม  พูดง่ายๆก็คือ Mercedes Benz X Class  เวอร์ชั่นจำหน่ายจริงจะใกล้เคียงกับต้นแบบมากที่สุด หรือทั้งหมดที่เราเห็นคือเวอร์ชั่นขายจริงนี้เองแต่ยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ส่วนเรื่องการออกแบบภายในห้องโดยสารแวนเนอร์ยอมรับว่า อาจจะมีบางรายการที่เปลี่ยนแปลงจากต้นแบบ แต่ไม่ได้มากมาย สำหรับกระแสการเปิดตัว Mercedes...

Mercedes-Benz X-Class ใช้เครื่องบล๊อกเดียวกับ Navara

 Mercedes-Benz X-Class ใช้เครื่องบล๊อกเดียวกับ Navara เป็นที่น่าสนใจอย่างมากที่ค่ายรถหรู Mercedes-Benz ได้ผลิตกระบะสุดหรู  Mercedes-Benz X-Class ซึ่งได้เผยโฉมเมื่อไม่นานมานี้และแน่นอนว่ามันพัฒนาบนฐานของ Navara อย่างชัดเจน หลังจากที่ Mercedes-Benz X-Class ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการมีข่าวออกมาว่าเจ้ากระบะสุดหรูรุ่นนี้ไม่เพียงจะใช้พื้นฐานจาก Navara ยังใช้เครื่องยนต์จากนาวาร่า โดยติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแบบ V6 ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 261 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 620 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4MATIC แรงกว่า olkswagen...

เปิดตัว! Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรู

เปิดตัว! Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรู Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรูสายพันธ์ Mercedes-Benz ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ที่ประเทศสวีเดน และพร้อมวางจำหน่ายจริงช่วงปลายปี 2017 นี้ ชัดเจนว่า Mercedes-Benz Concept X-Class ได้พัฒนาบนฐานของ NP300 Navara ตามข่าวที่ได้อัพเดทก่อนหน้านี้ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 5 ที่นั่ง...

เผยคลิป! ทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup เตรียมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้

เผยคลิป! ทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup เตรียมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้ ไกล้ความจริงเข้ามาทุกทีสำหรับการเปิดตัวยอดรถกระบะสายพันธ์ Mercedes-Benz ในวันที่ 25 ตุลาคม 2016 อย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup ต้นแบบเผยให้เห็นถึงการออกแบบที่ชัดเจนเช่น ไฟหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู กระจังหน้าพร้อมโลโก้สามดาวขนาดใหญ่ตรงกลาง กระจกข้างดูแปลกตาลงตัว  ซึ่งการออกแบบแตกต่างกับ Nissan Navara NP300 อย่างชัดเจนที่ได้ใช้เป็นฐานในการผลิตขณะที่ช่องดักลมด้านหน้าออกแบบให้มีช่องดักลมขนาดใหญ่ขึ้น ติดตั้งล้ออัลลอยเงาสวยงาม 12 ก้าน...

เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz GLT-Class กระบะต้นแบบ 25 ตุลาคมนี้

เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz GLT-Class กระบะต้นแบบ 25 ตุลาคมนี้ เป็นข่าวมาหลายปีเมื่อทางค่ายรถยนต์ดาวสามแฉกเตรียมตัวจะผลิตรถกระบะเป็นครั้งแรกและล่าสุดมีข่าวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า Mercedes-Benz พร้อมเปิดตัวกระบะต้นแบบในชื่อ Mercedes-Benz GLT-Class ในเมือง Stockholm ประเทศสวีเดน พร้อมถ่ายทอดสดวันที่ 25 ตุลาคม 2016 นี้ ต้องขออภัยจริงเนื่องจากยังไม่มีภาพจากต้นสังกัดออกมาเผยแพร่เราจึงยังคาดเดาอะไรไม่ได้มากแต่มีภาพที่คาดว่าหน้าตาจะมาประมาณนี้ ส่วนภาพ Spyshot ที่หลุดออกมาเป็นระยะจะเห็นว่า GLT-Class ใช้ฐาน Nissan Navara NP300 แต่จะมีความแตกต่างที่บริเวณกระจังหน้า แต่ยังไงรอติดตามโฉมจริงเร็วๆนี้ Mercedes-Benz GLT-Class...