MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018 MG รถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดบ้านเราไม่นานและสามารถสร้างยอดขายที่ดีเยี่ยมเมื่อ MG ได้เปิดตัว MG 3 ไปเมื่อปี 2015 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีไม่น้อยตามาด้วยกระแสของ MG ZS ที่สร้างยอดขายมากสุดๆเท่าที่ MG เคยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆในประเทศไทย ล่าสุดมีข่าวว่า MG เตรียมเปิดตัว MG 3 Minorchange...

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน ขายสุดๆสำหรับรถยนต์ MG ZS ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2017 ผ่านไปเพียง 5 วันยอดรวมของ MG มากถึง 900 คันเลยทีเดียว เฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด...

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท ราคาแตกต่างจากบ้านเราค่อนข้างมากเลยทีเดียวสำหรับ MG ZS ซึงรุ่นเริ่มต้นบ้านเราอยู่ที่ 679,000 บาท ในขณะรุ่นเริ่มต้นออสเตรเลียราคาเริ่มตน 523,000 บาท ซึ่งไม่แปลกเพราะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร สำหรับอุปกรณ์มาตราฐาน MG ZS ออสเตรเลียแตกต่างจากบ้านเราเล็กน้อย มาพร้อมหน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัส 8 นิ้ว...

เทคโนโลยี i – SMART ใน MG ZS คืออะไร

เทคโนโลยี i - SMART ใน MG ZS คืออะไร MG ZS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจืกายน 2560 ที่ผ่านมาและได้เผยถึงเทคโนโลยี i - SMART ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทุการขับขี่ด้วยระบบปฏิบัติการ i - SMART เทคโนโลยีเรียนรู้ และ...

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน MG6 ได้ตกเป็นข่าวจะเปิดตัวในจีนเป็นระยะๆ ล่าสุดทางเอ็มจีได้ประกาศออกมาชัดเจนว่าพร้อมเปิดตัว MG6 2018 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นครั้งแรกในโลก พร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 MG6 2018 พัฒนาบนฐานต้นแบ MG E-Motion Concept...

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดแดนมังกรอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดตลอดเวลาพร้อมปรับการออกแบบที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้นล่าสุด MG6 2017 เจนใหม่ได้เผยโฉมในจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบที่ลงตัวกว่าเดิม สำหรับ MG6 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ภายนอกติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Daytime Running Light แบบ LED กระจังหน้าออกแบบเชื่อมกับตะแกรงขนาดใหญ่ใช้ตัวถังแบบ Fastback เหมือนในรุ่นปัจจุบันสำหรับตัวถังซีดานยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะตามมาตอนไหน ภายในห้องโดยสารออกแบบตามแบบฉบับรถหรูยุโรปพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านช่องแอร์กลางกลมกลืนไปกับแผงคอนโซลต สำหรับคอนโซลตกแต่งด้วยลายคาร์บอนไฟเบอร์ให้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้น พร้อมหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ขนาดใหญ่...

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร MG ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษเมื่อจำหน่ายในจีนทำให้รูปลักษณ์การออกแบบมีความแตกต่างอย่างชัดเจนด้วยเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ล่าสุดได้มีการเผยภาพสำหรับ MG3 รุ่นปรับโฉมก่อนจะเปิดตัวในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ 2017  MG3 Minor Change สังเกตได้ง่ายๆบริเวณด้านหน้าได้รับการออกแบบใหม่ที่แตกต่างจากบ้านเราซึ่งยึดหลักการออกแบบยุคใหม่ที่ MG ได้วางแผนไว้ กระจังหน้าไฟหน้ายกมาจาก MG ZS กันชนหน้าใหม่ด้านท้ายมาพร้อมโคมไฟท้าย ฝาท้ายใหม่มีมิติมากขึ้น กันชนท้ายใหม่ล้ออัลลอยออกแบบใหม่เช่นกัน ภายในห้องโดยสารไม่มีภาพให้ชมแต่คาดว่ามาพร้อมการเปลี่ยนแปลงพวงมาลัยใหม่ และอาจมีการออกแบบช่องแอร์ใหม่รวมถึงเบาะใหม่ด้วย MG3 Minor Change...

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา เป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาค่าย MG ออสเตรเลียได้เผยข่าวดีว่า MG มีแผนจะรื้อฟื้นโครงการพัฒนารถสปอร์ตเพื่อฟิ้นฟูความเป็น MG ขึ้นมาใหม่ให้ตามทันยุคสมัยแต่ทาง MG ยังไม่ได้เผยว่าจะเปิดตัวรถสปอร์ตเร็วๆนี้ MG E-Motion Concept ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยุคคลาสสิคอย่าง MGB GT V8 มาประยุกต์และดัดแปลงใหม่โดยนำส่วนประกอบ Element จาก MGB บางส่วนมาใช้งานเช่น...

ใหม่ MG GV เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

ใหม่ MG GV เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเมื่อค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ MG เตรียมนำเข้ารถตู้ Maxus G10 จากจีนมาเปิดจำหน่ายในบ้านเรายกระดับความหรูหราพรีเมี่ยยมในชื่อ MG GV พร้อมแย่งส่วนแบ่งตลาดรถตู้จาก Hyundai H-1, Toyota Ventury, Ssangyong Stavic, Kia Grand Carnival มีข่าวนานพอสมควรว่าเอ็มจีจะนำเข้ารถตู้ และมันก็เป็นจริงโดยเจ้า Maxus G10 ในไทยจะชื่อ MG GV...

MG GS Minorchange ใหม่เผยภาพแรกก่อนเปิดตัว 19 ธันวาคมนี้

MG GS Minorchange ใหม่เผยภาพแรกก่อนเปิดตัว 19 ธันวาคมนี้ MG GS ได้เปิดตัวในไทยไม่นานด้วยรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบในงานมหกรรม Bangkok International Motorshow 2016 เมื่อเดือนมีนาคม 2016 ที่ผ่านมาและเปิดตัวรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบในงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมา  ถือว่าเป็นการเร่งเปิดตัวอย่างรวดเร็วเมื่อ MG GS ได้เปิดตัวในปี...

เผยภาพ Official New MG GS 1.5 Turbo ก่อนเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016

เผยภาพ Official New MG GS 1.5 Turbo ก่อนเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 เอ็มจี ประเทศไทยพร้อมแนะนำสินค้าใหม่ New MG GS 1.5 Turbo โดยจะจัดโชว์ในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Expo 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ส่งภาพ Official จากอังกฤษของเจ้า GS...

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี MG ได้รุกเข้าไทยไม่กี่ปีมานี้และเราเองคงจะเคยเห็นรถยนต์ MG วิ่งบนท้องถนนบ้านเราไม่น้อยแน่ๆ วันนี้เราจะมาขุดประวัติที่ยาวนานของรถยนต์ MG จากแดนผู้ดีที่น่าสนใจมากๆ กำเนิด MG MG ก่อตั้งในปี 1923 ที่โรงงาน Abingdon ทางตอนใต้ของ Oxfor ประเทศอังกฤษ และเริ่มสร้างสถิติตรั้งแรกกับ MG EX120 รถต้นแบบที่สร้างมาเพื่อการแข่งขันโดยแข่งขันที่บรู๊คแลนด์ส เมื่อนักแข่ง จอร์จ อิสตัน ได้ติดต่อ เชชิล คิมเบอร์เพื่อหารถที่สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว...

MG เตรียมผลิต SUV เพื่อต่อกรกับ X-Trail และ Juke

MG เตรียมผลิต SUV เพื่อต่อกรกับ X-Trail และ Juke ตลาดรถเอสยูวียังเป็นต้องการอยู่เสมอและค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ MG ได้นำเสนอรถยนต์หลากหลายรุ่นในไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งล่าสุดได้เปิดตัว MG GS อีก 1 รุ่นในเมืองไทยหลังจากเปิดตัวก่อนหน้านี้ในประเทศจีน Matthew Cheyne ผู้บริหารฝ่ายการตลาดและการขาย MG อังกฤษเปิดเผยว่า MG จะมีเอสยูวีในระดับ C-Segment และ B-Segment จำหน่ายในตลาดอังกฤษในไม่ช้า...

ทีเซอร์ MG GS SUV ที่ประเทศอังกฤษ

ทีเซอร์ MG GS SUV ที่ประเทศอังกฤษ MG ค่ายรถยนต์แดนผู้ดีพร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัว MG GS SUV โฉมใหม่ซึ่งได้เผยภาพทีเซอร์แรกออกมายั่วกิเลสเมื่อไม่นานมานี้โดยสังเกตว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพไฟ Projector HID พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน DRL ที่มาพร้อมความสปอร์ตเต็มพิกัด โดย MG GS โฉมใหม่ได้ถูกพัฒนาที่ศูนย์ออกแบบรถยนต์ UK Technical Centre ณ เมืองเบอร์มิงแฮม เสริมความหรูหราด้วยเบาะหุ้มหนังพรีเมี่ยม...

เผยยอดขาย MG พุ่งในงานมอเตอร์โชว์ 2016

เผยยอดขาย MG พุ่งในงานมอเตอร์โชว์ 2016 เป็นการเติบโตที่ดีพอสมควรของค่ายรถยนต์อังกฤษ MG ซึ่งตลอดเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมามียอดจองถึง 1,605 คัน ไม่นับรวมยอดจองภายในบางกอก เตอร์โชว์ 2016 ครั้งที่ 37 อีก 1,035 คัน  ทั้งหมดเป็นผลจากรถยนต์คุณภาพที่ของ MG ที่นำเสนอความแปลกใหม่ด้วยการออกแบบและเทคโนโลยีทำให้ MG ค่ายรถยนต์น้องใหม่ในไทยกำลังจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยยอดจองในงานมอเตอร์โชว์เฉพาะ MG3 มากถึง...