เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS

เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS น่าสนใจอย่างมากสำหรับข่าวของเจ้า SUV ตัวใหม่ของค่าย MG ซึ่งได้รับการออกแบบจากต้นแบบ MG X-Motion Concept ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวปลายปีนี้ สำหรับ MG HS เราคงต้องรอลุ้นว่าจะเปิดตัวช่วงไหน เพราะตอนนี้มีภาพ Spyshot ออกมาซะก่อน ภาพนี้คือคันจริงของเจ้า MG HS เอสยูวีตัวใหม่ซึ่งเราเชื่อว่ามันจะมาแทนที่...
video

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้ ทีมงานได้อัพเดทข่าวการเปิดตัว MG3 เจนใหม่อยู่บ่อยครั้งและครั้งนี้ทาง เอ็มจี ประเทศไทยได้เผยข้อมูลทีเซอร์ใหม่ของเจ้า NEW MG3 โดยไม่ปกปิด พร้อมบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของ MG3 เจนใหม่ผ่านการดีไซน์สุดล้ำ การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561 รถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัดอย่าง MG3 ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยการออกแบบที่โด่ดเด่น กะทัดรัด เหมาะกับคนเมือง ทำให้สามารถสร้างยอดขายที่น่าประทับใจให้ค่าย โดยล่าสุดเตรียมเปิดตัว NEW MG3 ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งตอนแรกเราคาดว่าจะเปิดตัวในไทยปลายปีแต่ MG ไม่อยากรอช้าซึ่งคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวภายในมิถุนายนนี้ แต่ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน ทีมงานขอยกสเปคจีนมาให้ชมก่อนเพราะคาดว่าคงไม่ต่างกันมาก การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้ ช่วงระยะหลังนี้การเปลี่ยนแปลงของค่าย MG เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะความสำเร็จของ MG ZS ทำให้ MG เกิดความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะพัฒนารถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดนี้ โดยล่าสุดเราเคยอัพเดทข่าวลือเกี่ยวกับ MG X-Motion เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2018 ซึ่งอ้างอิงการออกแบบจากรถต้นแบบที่แสดงตัวในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018 ล่าสุดมีภาพการทดสอบ MG รุ่นดังกล่าว แต่มีการพลางตัวรอบคันซึ่งถ้าเทียบกับเวอร์ชั่นต้นแบบ...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้ MG3 รถยนต์ยอดนิยมของค่าย MG เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคมปี 2015 และตอนนี้อายุครบ 3 ปี เอ็มจีมีแผนจะปรับโฉมแน่นอนเพราะในแดนมังกรพึ่งเปิดตัวไมเนอร์เช้นจ์ไปเมื่อ 25 สิงหาคม 2017 ในบ้านเรา MG ZS เปิดตัวตามมาช่วงต้นปี คราวๆนี้ MG3 ต้องการปรับโฉมจริงๆในปีนี้หน้าตารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง ล้อมด้วยกรอบโครเมี่ยม...

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้ การเปลี่ยนแปลงของ MG ค่อยๆพัฒนาอย่างชัดเจนเมื่อ SAIC มาบริหาร 10 กว่าปีและการออกแบบรถยนต์มีมิติที่แปลกตา อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยใหม่ๆ รวมถึงงานวิศวกรรมเป็นที่ยอมรับระดับโลก ล่าสุดได้เผยโฉมรถต้นแบบใหม่ MG X-Motion Concept ในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018  ทำให้เห็นถึงทิศทางการออกแบบรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆ และยังเห็นร่างการออกแบบเอสยูวีตัวใหม่ MG E-Motion Concept...

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้ MG คือรถยนต์สัญชาติอังกฤษที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในบ้านเรา ความสำเร็จของ MG ZS ถือเป็นแบบอย่างที่จะทำให้ MG ผลิตรถยนต์เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะการเจาะจงผลิตรถอเนกประสงค์ล่าสุดได้เผยภาพ  New MG X-motion รถต้นแบบเตรียมผลิตจำหน่ายจริงในแดนมังกรเร็วๆนี้ New MG X-motion มาอวดโฉมในงาน Beijing Motor Show 2018 (Auto...

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018 MG รถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดบ้านเราไม่นานและสามารถสร้างยอดขายที่ดีเยี่ยมเมื่อ MG ได้เปิดตัว MG 3 ไปเมื่อปี 2015 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีไม่น้อยตามาด้วยกระแสของ MG ZS ที่สร้างยอดขายมากสุดๆเท่าที่ MG เคยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆในประเทศไทย ล่าสุดมีข่าวว่า MG เตรียมเปิดตัว MG 3 Minorchange...

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน ขายสุดๆสำหรับรถยนต์ MG ZS ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2017 ผ่านไปเพียง 5 วันยอดรวมของ MG มากถึง 900 คันเลยทีเดียว เฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด...

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท ราคาแตกต่างจากบ้านเราค่อนข้างมากเลยทีเดียวสำหรับ MG ZS ซึงรุ่นเริ่มต้นบ้านเราอยู่ที่ 679,000 บาท ในขณะรุ่นเริ่มต้นออสเตรเลียราคาเริ่มตน 523,000 บาท ซึ่งไม่แปลกเพราะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร สำหรับอุปกรณ์มาตราฐาน MG ZS ออสเตรเลียแตกต่างจากบ้านเราเล็กน้อย มาพร้อมหน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัส 8 นิ้ว...

เทคโนโลยี i – SMART ใน MG ZS คืออะไร

เทคโนโลยี i - SMART ใน MG ZS คืออะไร MG ZS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจืกายน 2560 ที่ผ่านมาและได้เผยถึงเทคโนโลยี i - SMART ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทุการขับขี่ด้วยระบบปฏิบัติการ i - SMART เทคโนโลยีเรียนรู้ และ...

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน MG6 ได้ตกเป็นข่าวจะเปิดตัวในจีนเป็นระยะๆ ล่าสุดทางเอ็มจีได้ประกาศออกมาชัดเจนว่าพร้อมเปิดตัว MG6 2018 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นครั้งแรกในโลก พร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 MG6 2018 พัฒนาบนฐานต้นแบ MG E-Motion Concept...

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดแดนมังกรอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดตลอดเวลาพร้อมปรับการออกแบบที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้นล่าสุด MG6 2017 เจนใหม่ได้เผยโฉมในจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบที่ลงตัวกว่าเดิม สำหรับ MG6 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ภายนอกติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Daytime Running Light แบบ LED กระจังหน้าออกแบบเชื่อมกับตะแกรงขนาดใหญ่ใช้ตัวถังแบบ Fastback เหมือนในรุ่นปัจจุบันสำหรับตัวถังซีดานยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะตามมาตอนไหน ภายในห้องโดยสารออกแบบตามแบบฉบับรถหรูยุโรปพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านช่องแอร์กลางกลมกลืนไปกับแผงคอนโซลต สำหรับคอนโซลตกแต่งด้วยลายคาร์บอนไฟเบอร์ให้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้น พร้อมหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ขนาดใหญ่...

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร MG ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษเมื่อจำหน่ายในจีนทำให้รูปลักษณ์การออกแบบมีความแตกต่างอย่างชัดเจนด้วยเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ล่าสุดได้มีการเผยภาพสำหรับ MG3 รุ่นปรับโฉมก่อนจะเปิดตัวในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ 2017  MG3 Minor Change สังเกตได้ง่ายๆบริเวณด้านหน้าได้รับการออกแบบใหม่ที่แตกต่างจากบ้านเราซึ่งยึดหลักการออกแบบยุคใหม่ที่ MG ได้วางแผนไว้ กระจังหน้าไฟหน้ายกมาจาก MG ZS กันชนหน้าใหม่ด้านท้ายมาพร้อมโคมไฟท้าย ฝาท้ายใหม่มีมิติมากขึ้น กันชนท้ายใหม่ล้ออัลลอยออกแบบใหม่เช่นกัน ภายในห้องโดยสารไม่มีภาพให้ชมแต่คาดว่ามาพร้อมการเปลี่ยนแปลงพวงมาลัยใหม่ และอาจมีการออกแบบช่องแอร์ใหม่รวมถึงเบาะใหม่ด้วย MG3 Minor Change...

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา เป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาค่าย MG ออสเตรเลียได้เผยข่าวดีว่า MG มีแผนจะรื้อฟื้นโครงการพัฒนารถสปอร์ตเพื่อฟิ้นฟูความเป็น MG ขึ้นมาใหม่ให้ตามทันยุคสมัยแต่ทาง MG ยังไม่ได้เผยว่าจะเปิดตัวรถสปอร์ตเร็วๆนี้ MG E-Motion Concept ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยุคคลาสสิคอย่าง MGB GT V8 มาประยุกต์และดัดแปลงใหม่โดยนำส่วนประกอบ Element จาก MGB บางส่วนมาใช้งานเช่น...