Nissan Terra เผยโฉมตัวจริงแน่ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ไทย

Nissan Terra เผยโฉมตัวจริงแน่ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ไทย ต้องขอบอกว่าอย่ารอช้า สำหรับตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังบูมสุดๆ ณ ตอนนี้และมีข่าวว่า Nissan Terra จะเปิดตัวในบ้านเราภายในปีนี้ซึ่งเราคิดว่าคงจะเป็นปลายปีแต่ไม่ใช่ ซึ่งเราคาดว่าคงไม่พ้นงาน Big Motor Sale 2018 ช่วงปลายสิงหาคมนี้ Nissan Terra เอสยูวีที่พัฒนาบนฐาน Navara มาพร้อมการออกแบบด้วยกระจังหน้าตัว V ขนาดใหญ่ (V-Motion) พร้อมไฟหน้า LED...

Nissan X-Trail Limited Edition เตรียมเปิดตัวในไทยมิถุนายนนี้

Nissan X-Trail Limited Edition เตรียมเปิดตัวในไทยมิถุนายนนี้ รถยนต์เอสยูวีของนิสสันอาจไม่หวือหวาเหมือนค่ายอื่นๆ แต่ด้วยตลาดครอสโอเวอร์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องทำให้นิสสันต้องพัฒนาหรือปรับปรุงรุ่นที่มีอยู่ให้เหมาะกับตลาดที่กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดนิสสัน จึงต้องเปิดตัว Nissan X-Trail Limited Edition แต่งหล่อพิเศษจ่อเปิดตัวสิงหาคมในงาน Fast Auto Show 2018 นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จพร้อมการแนะนำ Nissan X-Trail Limited Edition เป็นการนำรุ่น 2.0 V 4WD มาตกแต่งใหม่ด้วยการใส่...

Nissan จะใช้ตัวถัง Xpander เพื่อขายครอสโอเวอร์ตัวใหมในปี 2019

Nissan จะใช้ตัวถัง Xpander เพื่อขายครอสโอเวอร์ตัวใหมในปี 2019 ตลลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์เติบโตอย่างมากในช่วงสองสามปีมานี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่ค่ายรถยนต์หลายค่ายต่างเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และพัฒนาปรับปรุงครอสโอเวอร์ให้เทียบเท่ากับรุ่นอื่นๆ เพื่อส่วนแบ่งทางการตลาดที่มหาศาลอย่าง C-HR,HR-V,MG ZS ล้วนเปิดตัวไปก่อน และจะตามมาด้วย Mitsubishi Xpander ครอสโอเวอร์ขายดีที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ แต่...Mitsubishi Xpander อาจจะมีฝาแฝดคือ Nissan ที่จะผลิตครอสโอเวอร์ตัวใหม่ออกมาขายโดยจะทำตลาดแทน Lavina โดยการเปลี่ยนแปลงอาจจะอยู่ที่การออกแบบด้านหน้าจาก Dynamic Shield เป็น V-Motion...

เผยภาพ Nissan GT-R NISMO GT3 คันงาน ราคาโคตรแพง

เผยภาพ Nissan GT-R NISMO GT3 คันงาน ราคาโคตรแพง ไม่ได้พูดเกินจริง แต่ล่าสุดนิสสันได้เผยภาพเจ้าซูปเปอร์คาร์คันงาม Nissan GT-R NISMO GT3 มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่น ตกแต่งสปอร์ตรอบคันด้วยชุดแต่ง NISMO ถ้าเป็น GT-R ต้องยอมรับว่าราคามันแรง แต่รุ่นนี้คือรุ้นพิเศษและราคาพิเศษที่ 17.6 ล้านบาท แน่นอนเรื่องขุมพลังย่อมแรงอยู่แล้ว Nissan GT-R NISMO...

เปิดตัว Nissan TERRA ถูกกว่าฟอร์จูน 2.5 แสนบาท ปีนี้มาไทยแน่

เปิดตัว Nissan TERRA ถูกกว่าฟอร์จูน 2.5 แสนบาท ปีนี้มาไทยแน่ ล่าสุดนิสสัน มอเตอร์ ประเทศฟิลิปปินส์เผยภาพอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโซนเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) ของ Nissan TERRA เวอร์ชั่น 3 แถว 7 ที่นั่ง MPV ตัวใหม่ที่มีแผนเปิดตัวในอาเซียนเร็วๆนี้ การเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 28 พฤษภาคม...

Nissan Terra โชว์ตัวในฟิลิปปินส์ เปิดตัวเร็วๆนี้

Nissan Terra โชว์ตัวในฟิลิปปินส์ เปิดตัวเร็วๆนี้ Nissan Terra คือ PPV หรือรถยนต์เอสยูวีที่ดัดแปลงมาจากกระบะเป็นศัพย์บ้านเราเรียกแต่อะไรก็ช่างเถอะเพราะได้เปิดตัวในแดนมังกรอย่างเป็นทางการและเคยทดสอบวิ่งในบ้านเรา ล่าสุดโชว์ตัวที่งาน Trans Sport Show 2018 ในประเทศฟิลิปปินส์ หรือว่านิสสันมีแผนส่ง PPV คันนี้รุกตลาดอาเซียน แข่งกับค่ายใหญ่ๆที่นำกระบะมาดัดแปลงอย่าง Toyota Fortuner , ISUZU MU-X ,...

เปิดตัว Nissan Juke 2018 ในแดนปลาดิบ เคาะราคา 5.75 แสนบาท

เปิดตัว Nissan Juke 2018 ในแดนปลาดิบ เคาะราคา 5.75 แสนบาท นิสสัน ประเทศญิปุ่น เปิดตัว Nissan Juke 2018 ครอสโอเวอร์ดีไซน์สปอร์ตโดยเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2018 ราคาเริ่มต้น่ที่ 575,000 บาท พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ไฟสูง High Beam Assist Nissan Juke จำหน่ายในญิปุ่น...

Nissan Terrano SPORT ครอสโอเวอร์จากอินเดีย ราคา 580,000 บาท

Nissan Terrano SPORT ครอสโอเวอร์จากอินเดีย ราคา 580,000 บาท ตลาดครอสโอเวอร์กำลังบูมๆทั่วโลก และหลายประเทศได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดนิสสันแดนโรตี เปิดตัว Nissan Terrano SPORT เพิ่มทางเลือกและความแตกต่างให้ผู้บริโภค ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,222,260 รูปี (ประมาณ 580,000 บาท) ภายนอกได้รับการออกแบบสีทูโทน ตัวถังขาว-หลังคาดำ คาดสติ๊กเกอร์บริเวณฝากระโปรงหน้า...

เปิดตัว Nissan Sylphy Zero Emission 2018 เครื่องยนต์ไฟฟ้าในจีน

เปิดตัว Nissan Sylphy Zero Emission 2018 เครื่องยนต์ไฟฟ้าในจีน เปิดตัวอย่างต่อเนื่องสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในแดนมังกร ค่ายรถยนต์สัญชาติญิปุ่นอย่างนิสสัน พยายามพลักดันขีดจำกัดของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้สร้างสรรค์ Nissan Sylphy Zero Emission 2018  โฉมใหม่ ที่พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม Nissan Leaf Nissan Sylphy Zero Emission 2018 พัฒนาภายแพล็ตฟอร์ม Leaf...

Nissan e-NV200 2018 รถพลังงานไฟฟ้าวิ่งได้ไกล 300 กม./ชาร์จ

Nissan e-NV200 2018 รถพลังงานไฟฟ้าวิ่งได้ไกล 300 กม./ชาร์จ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลก และหลายค่ายรถยนต์ต่างแย่งชิงตลาดนี้และพัฒนาขีดความสามารถของตัวเองเรื่อยๆอย่างนิสสันได้เผยโฉม Nissan e-NV200 2018 สามารถวิ่งได้ 300 กิโลเมตร/ชาร์จ โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน ภายนอก Nissan e-NV200 ออกแบบเรียบหรูแต่ดูทันสมัยมี 5 รุ่นย่อยให้เลือกได้แก่ รุ่น GX Route Van มาพร้อมตู้ทึบและห้องโดยสาร 2 ที่นั่ง, รุ่น...

Nissan Terra เอสยูวี ตัวใหม่ เคาะราคาในจีน 843,000 – 1,220,000 บาท

Nissan Terra เอสยูวี ตัวใหม่ เคาะราคาในจีน 843,000 - 1,220,000 บาท Nissan Terra คือการพัฒนารถเอสยูวีบนฐานรถกระบะ หรือบ้านเรานิยมเรียกรถประเภทนี้ว่า PPV (Pickup-based Passenger Vehicle) เป็นภาษาบ้านเราที่เรียกกัน ในต่างประเภทเขาไม่สนใจเรื่องการนำรถมาดัดแปลงยังไงก็ตามแต่ถ้ามันได้ทรงแบบนี้เขาจะเรียกว่า SUV (Sport Utility Vehicle) สำหรับเอสยูวีตัวใหม่ Nissan Terra...

เผยภาพนอก-ภายใน NEW Nissan Altima (Teana) พร้อม 2 ขุมพลังใหม่

เผยภาพนอก-ภายใน NEW Nissan Altima (Teana) พร้อม 2 ขุมพลังใหม่ นิสสัน เปิดตัว All NEW Nissan Altima (Teana) กระตุ้นตลาดรถยนต์ "Sedan" ที่กำลังขาลงสวนทางกับตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ ที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง การพัฒนารถยนต์ซีดานในกลุ่ม D-Segment ต้องตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่จริงๆ เพราะหากรถยนต์รุ่นเดิมไม่กล้าเปลี่ยนแปลง ก็รอพบกับความพ่ายแพ้ไปในที่สุด   All NEW Nissan Teana/Altima...

NEW Nissan Juke เจนใหม่ คาดเผยโฉม สิงหาคมนี้ในญิปุ่น

NEW Nissan Juke เจนใหม่ คาดเผยโฉม สิงหาคมนี้ในญิปุ่น ปีนี้เป็นปีของรถยนต์ครอสโอเวอร์ ที่เราจะได้เห็นการเปิดตัว และ ปรับโฉมกันทั่วโลกแน่นอน หลังจากที่เราเคยนำเสนอความเคลื่อนไหวของ Nissan Juke ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ ต่างก็บอกว่า เมื่อไหร่ ? จะเปิดตัวสักที เพราะเชื่อว่า Juke จะนำเสนอการออกแบบที่แปลกแหวกแนวกว่าเดิมแน่นอน เหมือนรุ่นปัจจุบันที่สร้างความแปลกใหม่บนท้องถนนมาแล้วหลายปี Best Car เว็บรถยนต์ชื่อดังในแดนปลาดิบ ได้รายงานว่า...

เผยโฉม Nissan Xmotion 2018 เอสยูวีต้นแบบ 4+2 ที่นั่ง ในงานดีทรอยด์ฯ

เผยโฉม Nissan Xmotion 2018 เอสยูวีต้นแบบ 4+2 ที่นั่ง ในงานดีทรอยด์ฯ นิสสันได้ส่งรถยนต์เอสยูวีต้นแบบตัวใหม่ในชื่อ Nissan Xmotion 2018  (นิสสัน ครอสโมชั่น) SUV สุดล้ำขนาดความจุ 4+2 ที่นั่งได้อวดโฉมในงานมหกรรมรถยนต์ ดีทรอยด์ ออโต้โชว์ 2018 Detroit Auto Show 2018 ณ กรุงดีทรอยด์...

All New Nissan Juke เจนที่ 2 คาดว่าเปิดตัวภายในปี 2018

All New Nissan Juke เจนที่ 2 คาดว่าเปิดตัวภายในปี 2018 Nissan Juke รถยนต์อเนกประสงค์ตัวเอกของค่ายเปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อปี 2010 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยถ่ายทอดควมแตกต่างด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และในปี 2018 ตลาดครอสโอเวอร์กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วแน่นอนว่า All New Nissan Juke เจนที่ 2 ใกล้ถึงเวลาเปิดตัวแล้ว เว็บสื่อรถยนต์ Autohome จา่กจีนได้นำเสนอข่าว New Nissan...