เปิดตัว Tata Hexa เอสยูวีใหม่ที่อินเดีย

เปิดตัว Tata Hexa เอสยูวีใหม่ที่อินเดีย TATA Motors ประเทศอินเดีย เปิดตัวรถยนต์เอสยูวีโฉมใหม่ Tata Hexa ในงานมหกรรมรถยนต์มอเตอร์โชว์ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 ที่ผ่านมา ไม่นานมานี้ ทาทาได้เผยรถต้นแบบ Hexa  Concept ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งเป็นแนวทางเอสยูวีของทาทาในอนาคต โดยใช้เทคโนโลยีจาก Land Rover ซึ่งทาทาเป็นเจ้าของนั่นเอง TATA Hexa Concept...

เปิดตัว Tata Zica รถเล็กราคาประหยัด

เปิดตัว Tata Zica รถเล็กราคาประหยัด บริษัท TATA Motors ประเทศอินเดียเปิดตัวรถยนต์แฮทซ์แบ็คขนาดจิ๋วในชื่อ tata Zica ในงานมหกรรมรถยนต์เดลีมอเตอร์โชว์ 2016 ประเทศอินเดีย วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ Tata Zica เป็นคำย่อจาก Zippy Car' ซึ่งหมายถึงรถยนต์ที่มีชีวิตชีวา และสนุกกับการขับขี่ โดยใช้ตัวถังแฮทซ์แบ็คขนาด 5...

ใหม่! Tata Xenon เตรียมพร้อมรุกตลาดกระบะ ค่าตัว 734,900

ใหม่! Tata Xenon เตรียมพร้อมรุกตลาดกระบะ ค่าตัว 734,900  รถรถยนต์กระบะเป็นอีกตลาดที่มีการแข่งขันดุเดือดร้อนแรง โดยมีค่ายใหญ่ๆหลายค่ายมีส่วนแบ่งการขายมากมายพร้อมทั้งยังมีการทยอยเปิดตัวกระบะโฉมใหม่อย่างไม่ขาดสายในแต่ละปี งานนี้ Tata ค่ายรถยนต์สัญชาติอินเดียพร้อมหันเหความสนใจในตัวรถกระบะเช่นกัน และเตรียมจะเปิดวางจำหน่ายในชื่อของ Tata Xenon Tata ได้ทำการเปิดตัวกระบะรุ่นท๊อปไลน์ของพวกเขา แม้ว่ามันจะไม่มีจุดเด่นมากนัก แต่ความเด่นที่สำคัญของ Tata Xenon นั่นคือเรื่องราคาเป็นจุดขายเพราะ TATA ได้ตั้งราคาต่ำกว่าคู่แข่งรายอื่น โดยรุ่นดังกล่าวจะใช้ชื่อเต็มๆว่า Tata Xenon 150NX-Plore 4x4 ภายนอก Tata Xenon...