เปิดตัว Toyota Rush 2018 ในฟิลิปปินส์ ราคาเริ่มต้น 520,000 บาท

เปิดตัว Toyota Rush 2018 ในฟิลิปปินส์ ราคาเริ่มต้น 520,000 บาท Toyota Rush MPV ขนาด 5-7 ที่นั่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นคู่แข่ง Mitsubishi Xpander , Honda BR-V อย่างไม่ต้องสงสัย และล่าสุดเปิดตัวในฟิลิปปิน์อย่างเป็นทางการ พร้อมราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 520,000 บาท RUSH พัฒนาบนฐาน AVANZA...

เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร

เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร หลังจากที่รอคอยมาอย่างยาวนาน โตโยต้า สหรัฐอเมริกาเหนือ เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback  พร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร มีสีตัวถังให้เลือกมากถึง 7 สี Toyota Corolla Hatchback พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ใหม่ มีขนาดฐานล้อกว้างขึ้น...

Toyota Avalon 2018 ซีดานฟลูไซต์ เคาะราคา 1.18 ล้านบาท ในตลาดสหรัฐฯ

Toyota Avalon 2018 ซีดานฟลูไซต์ เคาะราคา 1.11 ล้านบาท ในตลาดสหรัฐฯ โตโยต้า สหรัฐอเมริกาเหนือ ประกาศเปิดตัว Toyota Avalon 2018  รถยนต์ซีดานขนาดฟลูไซต์ พร้อมการออกแบบด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สร้างความโด่ดเด่นอย่างลงตัว Avalon ใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.11 ล้านบาท Toyota Avalon 2018 เปิดตัว...

เผย Toyota Aqua Rirvie 2018 พร้อมการตกแต่งที่หรูหรา เคาะราคา 6.39 แสนบาท

เผย Toyota Aqua Rirvie 2018 พร้อมการตกแต่งที่หรูหรา เคาะราคา 6.39 แสนบาท ไม่ต้องน้อยใจว่าทำไมรถยนต์ต่างประเทศมีการพัฒนาไปไกล และ ราคาไม่แพง ล่าสุดโตโยต้าเปิดตัว  Toyota Aqua Rirvie 2018 พร้อมการตกแต่งพิเศษจาก Modellista อันลือชื่อ พร้อมจำหน่ายในแดนปลาดิบราคาเริ่มต้นที่ 639,000 บาทเท่านั้น Toyota Aqua Rirvie...

Toyota Hilux เพิ่ม 3 รุ่นออฟโรต เคาะราคา 1.34 ล้านบาท ในออสเตรเลีย

Toyota Hilux เพิ่ม 3 รุ่นออฟโรต เคาะราคา 1.34 ล้านบาท ในออสเตรเลีย โตโยต้า ออสเตรเลีย แนะนำกระบะออฟโรตใหม่ Toyota Hilux Rogue, Hilux Rugged , Rugged X สามกระบะใหม่เอาใจสายลุย เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.34 ล้านบาท Toyota Hilux หรือ...

Toyota Land Cruiser Commercial 2018 เคาะราคา 1.2 ล้านในอังกฤษ

Toyota Land Cruiser Commercial 2018 เคาะราคา 1.2 ล้านในอังกฤษ ตลาดรถยนต์เชิงพาณิชย์ยังเป็นที่ต้องการอีกมากล่าสุดโตโยต้า เปิดตัว Toyota Land Cruiser Commercial 2018 พร้อมจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1.21 - 1.26 ล้านบาทในประเทศอังกฤษ เราคงจะคุ้นชื่อและหน้าตาของ Toyota Land Cruiser ดีว่ามันคือรถยนต์เอสยูวีขาลุยชื่อดังราคาแพง และโตโยต้าจับมาปัดฝุ่นให้กลายเป็นรถยนต์เชิงพาณิชย์ในชื่อ Land Cruiser Commercial...

ภาพโบว์ชัวร์ ! Toyota Corolla 2018 ก่อนเปิดตัวในแดนปลาดิบ

ภาพโบว์ชัวร์ ! Toyota Corolla 2018 ก่อนเปิดตัวในแดนปลาดิบ อีกหนึ่งตำนานรถยนต์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล Toyota Corolla ล่าสุดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญิปุ่น โดยมีการเผยแพร่ภาพจากโบว์ชัวร์แสดงให้เห็นการออกแบบทั้งคันของ Toyota Corolla 2018 เจนใหม่อย่างชัดเจน Best Car นิตยสารชื่อดังในญืปุ่น ได้เผยภาพโบว์ชัวร์ของ Toyota Corolla Axio 2018 ในร่างซีดาน และ Corolla Fielder 2018 เวอร์ชั่นรถแวกอน...

Toyota Corolla Hatchback เตรียมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา

Toyota Corolla Hatchback เตรียมเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา โตโยต้า เผยโฉม Toyota Corolla Hatchback เจเนอเรชั่นที่ 12 แฮกซ์แบ็คโฉมใหม่ อย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์ นิวยอร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ โชว์ 2018 Toyota Corolla Hatchback พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม TNGA หรือ Toyota’s New Global...

ราคา Toyota C-HR 2018-2019 ใหม่ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อนดาวน์

ราคา Toyota C-HR 2018-2019 ใหม่ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ตารางผ่อนดาวน์  Toyota C-HR คือยนตกรรมแห่งอนาคตที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิด EVER BETTER CAR ได้รับแรงบันดาลใจดีไซน์จากรูปทรงเปลี่ยนมุมอันเป็นสัญลักษณ์ของเพชร ผสานเทคโนโลยีเหนือชั้น เพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น โด่ดเด่่นการเดินทาง เปิดจองให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้พร้อมเริ่มส่งมอบเดือนมีนาคม 2561 สำหรับราคา Toyota C-HR 1.8 Entry 979,000...

New Toyota Yaris 2018 เพิ่ม! แอร์หลัง-เบาะไฟฟ้า เตรียมเปิดตัวในอินเดีย เมษานี้

New Toyota Yaris 2018 เพิ่ม! แอร์หลัง-เบาะไฟฟ้า เตรียมเปิดตัวในอินเดีย เมษานี้ โตโยต้า ประเทศอินเดีย เตรียมเปิดตัว New Toyota Yaris 2018 อย่างเป็นทางการ พร้อมเพิ่มออฟชั่นภายในและการปรับปรุงดีไซน์ภายนอก และมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน  1.5 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีต และ เกียร์ธรรมดา...

All New Toyota RAV4 SUV เจนใหม่ เปิดตัวในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

All New Toyota RAV4 SUV เจนใหม่ เปิดตัวในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ยนตกรรมของโตโยต้าในอนาคตแถบทุกรุ่นจะพัฒนาภายใต้โครงสร้าง TNGA (Toyota New Global Architecture) เช่นเดียวกับ All New Toyota RAV4 SUV ที่มาพรัอมโครงสร้างดังกล่าว และการออกแบบที่เท่ สปอร์ต ตอบรับกับความทันสมัย และ กลุ่มวัยรุ่นอย่างลงตัว การออกแบบ All...

หวนคืนตำนานสปอร์ต Toyota GR Supra Racing ในงานเจนีวาฯ 2018

หวนคืนตำนานสปอร์ต Toyota GR Supra Racing ในงานเจนีวาฯ 2018 มหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ Geneva Motor Show 2018 ที่พึ่งปิดฉากลงไปไม่นานมานี้โตโยต้าได้เผยโฉมรถยนต์หลายรุ่นหนึ่งในนั้นคือ Toyota GR Supra Racing  Concept รถแข่งต้นแบบที่บ่งบอกความเป็นรถสปอร์ตอย่างสมบูรณ์แบบและเป็นการหวนคืนกลับมาของตำนาน Supra หลังจากหายจากวงการไปในปี 2002   Toyota Supra โฉมใหม่นี้จะผลิตเป็นเวอร์ชั่นรถแข่ง ที่จะถ่ายทอดความดุดัน ความสปอร์ตมีการปรับรายละเอียดอีกมากรูปลักษณ์ภายนอกค่อนข้างดุดันฉบับรถแข่งด้านหน้ามาพร้อมช่องระบายอากาศขนาดใหญ่และครีบรีดอากาศบริเวณข้างกันชนหน้าฝากระโปรงรถออกแบบมีรูระบายอากาศ ซุ้มล้อใหญ่กว่าปกติ...

เผยโฉม Toyota Yaris Sedan 2019 ภายในยกจากมาสด้า2

เผยโฉม Toyota Yaris Sedan 2019 ภายในยกจากมาสด้า2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Yaris Sedan 2019  ในสหรัฐอเมริกาพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจ และชื่อใหม่ในนาม Yaris iA   Toyota Yaris Sedan 2019 ภายนอกได้รับการออกแบบสวยงามสปอร์ตด้วยทรงหกเหลี่ยม พร้อมไฟตัดหมอกคู่หน้าในรุ่น LE และ LEX จะเพิ่มไฟตัดหมอกคู่หน้า และ กุญแจ...

จับภาพ! Toyota C-HR ปิดกระจังหน้าวิ่งพลางในจีน

จับภาพ! Toyota C-HR ปิดกระจังหน้าวิ่งพลางในจีน ระหว่างที่เรากำลังรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Toyota C-HR ครอสโอเวอร์สายพันธ์ใหม่ในเมืองไทยช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ วันนี้เรามีข่าวอัพเดทการทดสอบวิ่งพลางตัวปิดแค่ กระจังหน้า Toyota C-HR ในแดนมังกร ซึ่งจะเปิดตัวช่วงกลางปี 2018 นี้มีการออกที่คาดว่าน่าจะเฉียบคมกว่าบ้านเราแน่นอน Autohome เว็บรถยนต์ในประเทศจีน ได้เผยแพร่ภาพหลุดพลางตัวของ Toyota C-HR ครอสโอเวอร์ตัวถังทูโทน ฟ้า - ขาว Metallic...

Toyota Hilux เตรียมเผยโฉม 3 รุ่นในตลาดออสเตรเลีย

Toyota Hilux เตรียมเผยโฉม 3 รุ่นในตลาดออสเตรเลีย โตโยต้า ออสเตรเลียเตรียมเปิดตัว Toyota Hilux Revo 2018 3 รุ่นใหม่ล่าสุดเสริมความสปอร์ตด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง เพิ่มความดุ ให้ รีโว้ใหม่ทั้ง 3 รุ่นได้แก่ Hilux Rogue, Rugged และ Rugged X รุ่นท็อป ...